เคล็ดลับบำรุงผิวหลังเล่นน้ำทะเล หมดปัญหาผิวไหม้

แดดนั้นมันทำลายใบหน้าอันสวยงามของเราได้ง่ายๆ แต่บางครั้งเราก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงในการต้องเจอแสงแดดไม่ได้เช่นกัน ถึงเราจะทาครีมกัดแดดมากแค่ไหนความร้อนก็ยังแทรกซึมเข้ามาทำหลายผิวเราอยู่ดี ดังนั้นวันนี้จะมาบอกวิธีฟื้นฟูผิวหน้าจากแสงแดดกันค่ะ

1.ทาเจลว่านหางจรเข้

การที่เราต้องไปตากแดด หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะการเล่นน้ำนั้นจำเป็นอย่างมากที่จะต้องทาเจลว่านหางจรเข้ เพื่อลดความร้อนหรือการไหม้แดดที่เกิดขึ้นกับผิว ไม่ให้ผิวนั้นแดงลอกหรือเกิดฝ้า

2.อาบน้ำด้วยน้ำเย็น

เพื่อให้ผิวนั้นฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วจากการตากแดดเป็นเวลานานนั้น ควรอาบน้ำเย็ดล้างหน้าด้วยน้ำเย็ดพื่อกระตุ้นเซลล์ผิว และลดความร้อนสะสมจากแสงแดด ทั้งยังไม่ทำให้ผิวของคุณแห้งอีกด้วย

3.เติมมอยส์เจอไรเซอร์

เพื่อให้หน้าของคุณชุ่มชื้นไม่แห้ง มอยส์เจอไรเซอร์จะช่วยบำรุง เยียวยาผิวหน้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องผิวของเราจากแสงแดดและมลพิษ และยังทำให้ผิวหน้าไม่แห้งเหี่ยวอีกด้วย และช่วยลดอัตราการสูญเสียน้ำของผิวหนัง ทำให้ผิวหนังอ่อนนุ่มขึ้น

4.มาส์กหน้าแบบเย็น

เพื่อให้ผิวฟื้นตัวจากแอลกอฮอล์ได้เร็วขึ้น สิ่งที่สาวๆ ควรมีติดตู้เย็นเลยคือชีสมาส์ก เพื่อช่วยบำรุงอย่างเร่งด่วน เพราะมาส์กหน้าอุดมไปด้วยตัวช่วยสำหรับผิวมากมาย ทำให้หน้าของสาวๆ ฟื้นจากแดดได้เร็วขึ้นอีกด้วย

5.เติมวิตามิน ซี

เพื่อให้หน้าของสาวๆ ขาวใสไม่ดำคล้ำจากแอลกอฮอล์วิตามิน ซี ช่วยได้ค่ะ เพราะเดียวนี้ผลิตภัณฑ์วิตามิน ซี ในรูปแบบเจล เซรั่ม มีมากมายที่จะช่วยซึมซับเข้าผิวหนังของสาวๆ ได้อย่างรวดเร็วค่ะ

เพียงแค่นี้หน้าสาวๆ ก็ไม่ต้องกลัวแดดอีกต่อไป และก่อนออกแดดหรือเจอความร้อนสิ่งที่ขาดไม่ได้คือครีมกัดแดดที่มีค่าFPSสูงๆ ทาเยอะๆ อย่าเสียดายนะคะเดียวจะเสียใจภายหลัง

ขอบคุณรูปภาพ: pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design