10 ร้านเช่าชุดราตรีออกงาน สวยประหยัดไม่ต้องตัดเอง!!

ได้รับการ์ดเชิญงานแต่ง งานปาร์ตี้ ที่ต้องใส่ชุุดราตรีออกงาน สาวๆ หลายคนอาจจะกลุ้มใจกับการหาชุดให้ทันกำหนด จะสั่งตัดก็อาจจะเกินงบที่ตั้งไว้ วันนี้เราก็เลยไปเสาะหารวบรวมร้านเช่าชุดราตรีออกงานมาให้ได้เลือกกันถึงที่ ใครชอบร้านไหนลองเลือกดูกันได้เลยจ้าาา

1. The Special Dress

เช่าชุดราตรี
ร้านเช่าชุดราตรีราคาเริ่มต้น 600 บาท มีหน้าร้านอยู่แถวสุขุมวิท 71 ใครไม่สะดวกไปหน้าร้านก็มีบริการสั่งออนไลน์ ส่ง EMS ให้ถึงบ้าน มีเดรสสวยๆ หลายสี หลายไซส์ ชอบแบบไหนต้องไปเลือกกันเอง

Facebook : www.facebook.com/thespecialdress

2. The Sisters

เช่าชุดราตรี
ร้านเช่าชุดราตรีอีกร้าน ที่ราคาเริ่มต้นแค่ 500 บาท ก็สามารถเลือกชุดสวยๆ ใส่ไปออกงานได้แล้ว มีทั้งชุดราตรียาว ราตรีสั้น และชุดออกงานอีกสารพัดรูปแบบ รวมถึงชุดเจ้าสาวราคาเบาๆ ด้วยค่ะ มีหน้าร้านอยู่ที่คอนโดดิไอริส ศรีนครินทร์

Facebook : www.facebook.com/TheSistersbridesmaids

3. Orapim Dresses

เช่าชุดราตรี
ชุดราตรีสวยๆ งานเรียบหรูที่สาวๆ หลายคนติดใจ ร้านนี้มีหน้าร้านอยู่แถวทาวน์อินทาวน์ ซึ่งนอกจากจะมีชุดราตรี ชุดออกงาน แล้วยังมีเครื่องประดับให้เช่าควบคู่กันด้วย อีกทั้งยังมีชุดขายสำหรับคนที่อยากได้เป็นของตัวเองด้วยจ้า

Facebook : www.facebook.com/Orapimdresses

4. Dresstiny

เช่าชุดราตรี
เดรสสวยๆ การันตีด้วยคนไลค์หลักแสน มีให้เลือกทั้งชุดราตรี ชุดเพื่อนเจ้าสาว และชุดเจ้าสาว อยากได้ชุดแนวไหน โทนสีอะไร ก็มีให้เลือกครบครัน มีหน้าร้านอยู่ที่อาคารวิชาญเรสซิเดนท์ บางพลัด ให้ไปลองเองได้ด้วย

Facebook : www.facebook.com/Dresstiny

5. โบว์ราตรี

เช่าชุดราตรี
ร้านดังที่มีให้บริการถึง 7 สาขา คือลาดพร้าว 122, บิ๊กซีรัตนาธิเบศร์, พหลโยธิน 87, หาดใหญ่, ชลบุรี, เชียงใหม่ และขอนแก่น มีชุดสวยๆ ให้เลือกเยอะ ราคาเริ่มต้น 500 บาท พร้อมเครื่องประดับ

Facebook : www.facebook.com/rent.chudratee

6. Esteem

เช่าชุดราตรี

ร้านเช่าชุดราตรีอีกร้านที่โด่งดังและมีชุดให้เลือกเยอะ โทนสีหลากหลาย แบบสวยๆ เยอะ มีทั้งราตรียาว ราตรีสั้น ชุดเพื่อนเจ้าสาว และชุดออกงานอื่นๆ ใครชอบต้องลองแวะไปที่หน้าร้านซอยลาดพร้าว 101

Facebook : www.facebook.com/Esteembridesmaids

7. be i Am

เช่าชุดราตรี
รวมชุดราตรีสวยๆ เอาไว้ให้เลือกเยอะ มีทั้งแบบสั้น แบบยาว ตั้งแต่ไซส์เล็กไปจนถึง 6XL มีหน้าร้านอยู่ใกล้ๆ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ใครอยากไปลองเลือกด้วยตัวเองก็เชิญได้เลยจ้า

Facebook : www.facebook.com/beiamdress

8. My Old Closet

เช่าชุดราตรี
อีกหนึ่งร้านเช่าชุดราตรีสวยๆ ที่มีหน้าร้านอยู่แถวลาดพร้าว 46 มีชุดให้เลือกหลายสีสัน ทั้งแบบสั้น แบบยาว และแบบเริ่ดหรูอลังการ อยากได้ชุดแนวไหนลองปรึกษาและเลือกแบบได้เลย

Facebook : www.facebook.com/MyOldCloset

9. Miss Saturday Thailand

เช่าชุดราตรี
ร้านเช่าชุดราตรีที่กำลังมาแรง เน้นแบบสวยหรูเริ่ดอลังการ สำหรับคนที่ชอบงานสวยปังแบบไม่ซ้ำใคร มีหน้าร้านอยู่แถว BTS อุดมสุข ชุดสวยดีเทลละเอียด ถ้าชอบงานเริ่ดต้องไปลอง

Facebook : www.facebook.com/misssaturdaybkk

10. Celeb’s Closet

เช่าชุดราตรี
พูดถึงร้านเช่าชุดดังๆ คงพลาดร้านนี้ไปไม่ได้ เพราะเป็นร้านของดาราสาว ไอซ์ อภิษฎา ที่เปิดให้บริการเช่าชุดมานานหลายปี อยู่ที่เมเจอร์รัชโยธิน โดยจุดเด่นคือชุดสวยจากแบรนด์ดังๆ และชุดที่เหล่าเซเลบดังๆ เคยใส่ออกงาน ใครอยากได้ชุดสวยแบบที่ดาราใส่กันต้องไปลองร้านนี้

Facebook : www.facebook.com/CelebClosetByIceApitsada

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design