หน้าใสไร้สิวภายใน 4 ขั้นตอน

หน้าใสไร้สิวภายใน 4 ขั้นตอน

1.เช็ดเครื่องสำอางให้สะอาด

การทำความสะอาดใบหน้าถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของการทำให้ผิวหน้าของเรานั้นไม่เกิดสิวเพราะทุกครั้งที่เราแต่งหน้านั้นเครื่องสำอางจะไปอุดตันในรูขุมขนทำให้ต้องเช็ดเครื่องสำอางให้สะอาดที่สุด และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวด้วยนะคะ อย่าเห็นแต่ของถูก และเลือกใช้สำลีที่อ่อนนุ่ม

2.ล้างหน้าให้สะอาด

ใช่ว่าเซ็ดเครื่องสำอางเสร็จถือว่าจบนะคะ เพราะมันไม่สามารถชำระความมันบนใบหน้าของเรานั้นออกได้หมดจะต้องล้างหน้าอีก 1 ครั้งเพื่อให้หน้าสะอาด และเครื่องใช้โพมที่อ่อนโยนไม่ผสมน้ำหอม หรือใช้โพมล้างหน้าที่แรงเกินไปทำให้ล้างเสร็จแล้วหน้าแห้งนะคะ จะต้องเปลี่ยนโพมล้างหน้าทันที

3.บำรุงใบหน้าใช้ชุ่มชื้น

การที่หน้าเรามันและเกิดสิวนั้นเกิดจากใบหน้าของเราขาดความชุ่มชื้นทำให้ผิวหนังนั้นจะต้องผลิตน้ำมันออกมาเยอะเกินไปและทำให้ผิวนั้นเกิดขึ้นง่ายๆ ฉะนั้นหลังจากล้างหน้าเสร็จให้ทาบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นด้วยนะคะ เลือกที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้า และที่ไม่ทำให้เราแพ้ด้วย

4.แต้มสิวด้วย pair

สำหรับใครที่กำลังเป็นสิวอยู่ตอนนี้และต้องการให้มันหายไปเร็วขึ้น ขอแนะนำผลิตภัณฑ์แต้มสิวจากญี่ปุ่นที่สามารถช่วยให้สิวที่เกิดขึ้นมาหายไปได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้หลังจากที่เราทาบำรุงเสร็จทาให้ทั่วในบริเวณที่มีสิวทิ้งไว้ ตื่นขึ้นมามันก็จะหายไปเองค่ะ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพหน้าแต่ละคนด้วยนะคะ

credit : pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design