แนะนำ 3 รูปหน้ายอดฮิต ควรปัดแก้มแบบไหนถึงจะช่วยคอมพลีทลุค!

สาวๆ หลายคนให้ความสำคัญกับการปัดแก้มน้อยซะเหลือเกิน คิดแค่ว่าปัดวนๆ ไปยังไงก็ออกมาสวย บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่จริง! รู้หรือไม่ว่าถ้าเรารู้จักรูปหน้าของตัวเอง แล้วปรับการปัดแก้มให้เข้ากับรูปหน้าเหล่านั้น จะช่วยทำให้ใบหน้าดูสวยแบบมีมิติขึ้นมาได้หลายระดับเลยทีเดียว วันนี้ Ladyissue.com จึงจะมาแนะนำ 3 รูปหน้ายอดฮิตของสาวไทย ว่าควรปัดแก้มแบบไหนถึงจะช่วยคอมพลีทลุคให้สวยแบบ x10

ใบหน้ารูปไข่

เป็นทรงใบหน้าที่เรียกได้เลยว่าต้นทุนสูง เพราะไม่ว่าจะปัดแบบไหนก็ออกมาดูดี โดยแนะนำให้เน้นบริเวณโหนกแก้มเป็นพิเศษ จะช่วยให้ใบหน้าดูสดใสแบบสุขภาพดี

ใบหน้าทรงกลม

ใครที่มีใบหน้ากลมไม่ต้องน้อยใจไป การปัดแก้มบริเวณชีคโบนจะช่วยพรางใบหน้าให้ดูเรียวยาวขึ้นมาได้ โดยลากยาวไปจนถึงขมับ ส่วนใครที่กำลังงงว่าชีคโบนคือตรงไหน ก็ลองดูดกระพุ้งแก้มและทำปากจู๋ ก็จะเห็นชีคโบนที่ชัดเจน

ใบหน้ายาว

สาวๆ หน้ายาวมักจะมีโหนกแก้มที่สูงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ดังนั้นการปัดแก้มที่เหมาะสมคือตำแหน่งที่ต่ำกว่าโหนกแก้มสักเล็กน้อย และให้ปัดเป็นแนวนอนลากยาวไปจนถึงหางตา จะช่วยให้หน้าดูสมส่วนมากขึ้น

ต่อไปนี้ใครมีรูปหน้าแบบไหนก็เลือกการปัดแก้มให้เข้ากับรูปหน้าของตัวเองด้วยนะคะ จะได้มีพวงแก้มที่สวยธรรมชาติแบบไม่ต้องกลัวพลาดอีกต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจาก benefitcosmetics , tartecosmetics , marcjacobsbeauty , 4u2cosmetics , etudehouseofficial

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design