แชร์เทคนิคปิดเถิก สำหรับสาวหน้าผากกว้าง

เทคนิคปิดเถิก สำหรับสาวหน้าผากกว้าง

1.ตัดผมหน้าม้า

เป็นวิธีที่การง่ายๆ แต่ได้ผมที่สุดแล้วสำหรับคนที่มีหน้าผากที่กว้าง หรือหัวเถิกนั้นเอง การไว้ผมหน้าม้าจะช่วยปิดบังความเถิกของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี และทรงนี้ก็เกิดมาที่เค้าจริงๆ นะคะ จะให้คนหน้าผากแคบตัดหน้าม้า ดูท่าแล้วก็คงไม่ไหวเหมือนกัน ลองไปหาทรงผมหน้าม้าที่เข้ากับตนเองดูนะคะ

2.ไว้ผมป้ายด้านข้าง

การไว้ผมป้ายด้านใดด้านหนึ่งนั้นก็เป็นสิ่งที่สาวๆ หน้าผากกว้างนิยมทำเช่นกันเพราะอย่างน้อยก็ไม่ทำให้เห็นหน้าผากโล้นสะท้อนแสงใส่คนอื่นด้วย เพราะบากครั้งการไว้ผมหน้าม้าก็เป็นสิ่งที่ไม่สะดวกสำหรับคนที่ชอบขี้ลำคาน การป้ายไปด้านใดด้านหนึ่งจึงเป็นสิ่งที่ช่วยได้มากๆ

3.เฉดดิ้งบริเวณกรอบหน้าผาก

เทคนิคการแต่งหน้าและเครื่องสำอางเดี๋ยวนี้ก็มีเยอะแยะมากมายที่ล้ำหน้ามากๆ อาทิเช่นคอนทัวร์สีน้ำตาลที่จะช่วยสร้างเงาให้หน้าเล็กลงหรือให้ใบหน้าดูมีมิติขึ้น ก็ยังช่วยเฉดดิ้งหน้าผากที่มีบริเวณเยอะให้ดูเล็กลงได้ด้วย การเฉดไปที่บริเวณกรอบหน้าผากเพื่อให้มันกลืนไปกับผมเหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการรวมผมตึงสำหรับสาวๆ หน้าผากกว้าง

4.สวมแว่นตา

เราไม่ได้บอกให้สวมๆ สวมแว่นตากันแดดตลอดเวลานะคะ เพียงแค่บอกให้สาวๆ ลองหาแว่นตาเลนใสธรรมดาๆ ทั่วไปหรือแฟชั่นมาสวมดูมันจะทำให้หน้าผากของสาวๆ ดูแคบลงโดยอัตโนมัติเลยค่ะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะทุกวันนี้ดิฉันก็ทำอยู่ค่ะ เพิ่มความมั่นใจขึ้นได้อีกเยอะ

5.ที่ปิดเหม่ง

หลายๆ คนอาจจะงงมันคืออะไร มันคือเครื่องสำอางที่ช่วยในการปิดเหม่งของเราโดยเฉพาะ ออกมาหลากหลายรูปแบบแล้วแต่ละแบรนด์เครื่องสำอาจจะทำออกมา วิธีใช้นั้นอาจจะใช้คล้ายกับคอนทัวร์แต่มาในลักษณ์เนื้อครีม ลองไปหาดูนะคะสาวๆ พวกเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีมีออกมาให้เล่นสนุกเพียบ

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design