แชร์ทริกแต่งหน้าที่จะทำให้หน้าสว่างกระจ่างใส

อุตสาหกรรมความงามของเกาหลีกำลังสร้างผลกระทบให้กับสาวๆ ทั่วโลกเป็นอย่างมาก แต่สร้างในทางที่ดีน่ะ! เพราะเดี๋ยวนี้ใครๆ ก็อยากที่จะสวยเหมือนสาวเกาหลีกันทั้งนั้น ทำให้เราตื่นตัวที่จะมีผิวพรรณที่ดี และแต่งหน้าให้ออกมาสวยใสตามแบบที่เราอยากจะเป็น โดยจะเน้นไปทางธรรรมชาติ ไปดูเคล็ดลับกันเลยค่ะ

เริ่มต้นด้วย

ความงามของเกาหลีเป็น “รูปลักษณ์” ของความอ่อนเยาว์ และนั่นหมายความว่าคุณต้องการเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวที่ชุ่มชื้นและแต่งหน้าใบหน้าของคุณ

ใช้ไลเนอร์ชนิดเหลวกับเส้นขนตาด้านบน

อายไลน์เนอร์แบบเมจักเป็นอายไลเนอร์ที่เรียบง่ายและสะอาดตาที่ให้ดวงตากลมโตและดูอ่อนเยาว์ สิ่งที่เกี่ยวข้องกับมันคือดวงตาแมวแบบแคทอายเพียงแค่ลากซับไปทางแก้มของคุณจากนั้นสะบัดมันลง เพื่อให้ดวงตาดูน่าสงสารขึ้นแบบหวานๆ อ่อนๆ

ใช้แปรงขนนุ่มปัดแก้มเล็กน้อย

ในขณะที่สีสันนี้กำลังเป็นที่นิยมในตลาดเอเชีย เพื่อให้เป็นไปตามธรรมชาติของคุณให้วางบลัชออนสีส้มบนโหนกแก้มซึ่งสามารถช่วย “ยก” ใบหน้ากลมได้อย่างแท้จริง โดยทั่วไปแล้วความงามของเกาหลีจะปัดให้อ่อนๆ ไม่เข้มเกินไปนะคะ

บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ

ส่วนใหญ่สาวไทยจะปากแห้งแปกลอกกันใช้ไหมค่ะ การจะหมดปัญหาพวกนี้ไปได้คือสาวๆ ต้องดื่มน้ำเยอะๆ สครับริมฝีปากเป็นประจำ และที่สำคัณคือการทาลิปบำรุงเช่น ทาลิปบาร์ม เพื่อให้ริมฝีปากของสาวๆ ดูชุ่มชื่นอยู่เสมอ

ทาลิปสติกให้ปากเล็ก

อาจดูแปลก แต่ขั้นตอนต่อไปคือการเพิ่มบริเวณริมฝีปากทั้งหมด ซึ่งจะช่วยลดขนาดของปากซึ่งจะทำให้ดูใหญ่ขึ้น โดยทายทางลิปจากด้านในออกมาด้านนอก แต่เราจะเน้นป้ายสีด้านในเยอะกว่าและค่อยๆ เกลียออกมาข้างนอกเพื่อให้ปากดูเล็กลง

เพิ่มความสว่างให้บริเวณที่คุณต้องการ

ต่อจากนั้นฉันใช้ไฮไลท์สีแชมเปญไปที่โหนกแก้มซึ่งเป็นธนูของกามเทพซึ่งเป็นจุดเน้นมาตรฐานที่ค่อนข้างสวย แต่ความงามของเกาหลีนั้นมากกว่ารูปหน้าที่สวยสว่างแล้ว สิ่งที่เน้นคือการมีผิวที่สุขภาพดีดูชุ่มฉ่ำแบบธรรมชาติ ไม่ควรปัดไฮไลท์ให้ดูหนักเกินไป


www.goodhousekeeping

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design