สาวๆ ควรรู้ 7 อายไลเนอร์ เขียนสวยใช้ดีไม่มีเลอะ

 7 อายไลเนอร์ เขียนสวยใช้ดีไม่มีเลอะ

Cosluxe Wanderlust Eyeline (259)

อายไลเนอร์สูตรกันน้ำ สีดำ หัวพู่กันขนาดเล็กที่อ่อนนุ่ม ไม่เป็นรอยดำใต้ตาระหว่างวันในการใช้งาน แต่จะโดดเด่นที่ความล้างออกง่าย เพื่อถนอมผิวรอบดวงตา สะอาดแม้ใช้เพียงนำเปล่าในการล้าง ส่วนผสมจะไม่ได้ใช้ pigment สีที่เข้มมากจนเกินไป เนื่องจากอาจเกิดผลเสียต่อดวงตาในระยะยาวได้

Canmake Quick Easy Eyeliner (249)

ยอมรับเลยว่าเป็นไรเนอร์ที่ดีจริงๆ อายไลเนอร์สูตรกันน้ำ โดดเด่นด้วยหัวแปรงเรียวเล็กขนาดเพียง 1.65 มิลลิเมตร ออกแบบมาเพื่อให้เขียนบนขอบตาได้ง่ายขึ้น มีความยืดหยุ่น สามารถสร้างเส้นอายไลเนอร์ให้สวยเนียบ กันน้ำ-กันเหงื่อ ไม่เลือนหายระหว่างวัน

NYX Professional Makeup Thats The Point Eyeliner (284)

อายไลน์เนอร์สีดำคมชัด ที่มีให้เลือกถึง 7 แบบ เขียนง่าย ติดทนนาน ให้คุณสามารถครีเอทลุคได้แซ่บๆ แบบไม่มีข้ออ้าง

Wet n Wild Proline Felt Tip Eyeliner (249)

อายไลเนอร์ นวัตกรรมหัวแปรงพิเศษ รูปแบบหัวปากกาเมจิก หัวฟองน้ำนุ่ม เขียนง่าย แห้งเร็ว ให้เส้นคมกริบแบบบางเฉียบ หรือทำเส้นหนาตามใจต้องการ เปลี่ยนดวงตาให้คมสวยเฉียบ เพียงตวัดปลายนิ้ว

Mistine Super Black Fixed Liner (209)

สุดยอดอายไลเนอร์ที่เนรมิตเส้นได้คมกริบ ด้วยแปรงปลายพู่กันขนาดเล็กเพียง 0.05 มิลลิเมตร พิเศษด้วย Granular Black Carbon ที่ช่วยให้สีดำเข้มยิ่งกว่าเดิม ติดทนได้ยาวนานขึ้นกันน้ำ เหงื่อ หรือความมันรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี ไม่ไหลเยิ้ม หรือเลอะเลือนง่าย กรีดเพียงครั้งเดียวก็ fixed เส้นอายไลเนอร์เรียบคมให้กับทุกรูปตา หมดปัญหาอายไลเนอร์เลือนให้ต้องกรีดเพิ่มระหว่างวัน

Cezanne Black Eyeliner Hososhin (290)

อายไลเนอร์แบบปากกา ด้วยหัวแปรงเรียวเล็ก 1.65 มม. ช่วยให้เขียนง่าย ไม่มีสะดุด พิกเมนท์แน่น กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูมีมิติน่าค้นหา

D-UP Silky Liquid Eyeliner Waterproof (550)

อายไลเนอร์แบบปากกา หัวแปรงเรียวเล็กเพียง 0.1 มม. เขียนง่าย แห้งเร็ว ไม่มีสะดุด ทำให้เขียนเส้นขอบตาได้เรียบเนียน สีสม่ำเสมอ สามารถเขียนได้ทั้งแบบบางธรรมชาติ หรือแบบหนาขอบตาคมเฉี่ยว ติดทนนานตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นแพนด้าระหว่างวัน

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design