เอาใจคนรักเส้นผมด้วย 5 หวีราคาแรง แต่ถ้าได้ลองแล้วจะไม่เสียดายเงิน!

มั่นใจว่าสาวๆ หลายคนน่าจะเคยเห็นหวีราคาแรงๆ ที่วางขายอยู่ตามห้างชั้นนำ และเกิดเป็นคำถามว่าจะเสียเงินหลายร้อยไปจนถึงหลักพันเพื่ออะไร ในเมื่อหวีตามตลาดนัดด้ามละไม่กี่สิบบาทก็สามารถใช้หวีได้เหมือนกัน วันนี้ Ladyissue.com จะมาช่วยตอบและตอกย้ำว่าจริงๆ แล้วมันไม่เหมือนกันนะคะซิส เพราะถ้าคุณได้ลองใช้หวีราคาแพงเหล่านั้นแล้วจะติดใจ จนไม่สามารถกลับไปใช้หวีตามตลาดนัดได้อีกเลย

ด้วยวัสดุของหวีทั่วไปตามตลาดนัดมักจะทำมาจากพลาสติก ไม่มีส่วนช่วยลดไฟฟ้าสถิต และยังไม่สามารถใช้ขณะที่ผมเราเปียกได้อีกด้วย แต่หวีมหัศจรรย์ทั้ง 5 แบรนด์ที่เรารวมมาแนะนำกันวันนี้ สามารถทำได้ค่ะคุณ แถมหวีไปแล้วยังทำให้ผมเงางามขึ้น ยิ่งสาวๆ คนไหนผมร่วงทุกครั้งที่หวีก็แนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้ยี่ห้อเหล่านี้ดู รับรองว่าผมร่วงน้อยลงทันตาเห็น

Tangle Teezer Detangling Compact Styler

ด้วยคุณสมบัติของขนแปรงที่สั้นยาวไม่เท่ากัน จึงทำให้ไม่ดึงผมขณะหวีและไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง ทั้งยังช่วยลดไฟฟ้าสถิตซึ่งเป็นสาเหตุของผมชี้ฟูไม่อยู่หมัด ที่สำคัญมีส่วนช่วยในการนวดหนังศีรษะ เข้าไปกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทำให้ผมมีสุขภาพดี

VERB Detangling Brush

หวีแปรงผมที่ช่วยให้เส้นผมเรียบลื่น นุ่มสลวยทุกครั้งหลังใช้ แถมยังลดอาการผมพันกันได้อีกด้วย ทั้งยังสามารถใช้ได้กับทั้งเส้นผมที่ยังเปียกหรือเส้นผมที่แห้งแล้วก็ได้

Aveda Wooden Paddle Brush

แปรงหวีผมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยบำรุงหนังศีรษะและลดการพันของเส้นผมโดยเฉพาะ จาก แต่ละซี่ของแปรงจะช่วยกระตุ้นและนวดหนังศีรษะไปในตัว ช่วยลดความเครียดของเส้นผมและหนังศีรษะในระหว่างที่เป่าลมร้อนและจัดทรงอีกด้วย

Goody Wood Oval Brush

หวีแปรงสีชมพูสุดน่ารักด้ามนี้มีความพิเศษอยู่ที่ขนแปรงทำจากขนหมูป่าผสมไนลอน จึงช่วยทะนุถนอมเส้นผมที่เปราะบาง ทั้งตัวขนหมูจะช่วยกระจายน้ำมันบนหนังศีรษะ ทำให้ผมเงางามขึ้นทุกครั้งที่ใช้ มาพร้อมด้ามจับทำจากไม้ธรรมชาติ ช่วยให้จับถนัดมือ

NEW CLASSIC WETBRUSH DETANGLER

หวีแปรงผมด้ามนี้มาพร้อมเทคโนโลยี Intellifex ที่คิดค้นมาสำหรับ WetBrush จะช่วยสางผมที่พันกันให้คลายออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และลดการหลุดร่วงของเส้นผม เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมเป็นสังกะตัง เพียงแค่สางเบาๆ ก็หวีได้ ไม่ว่าจะเป็นผมแห้ง ผมเปียก หรือผมเด็กๆ ที่มักจะพันกันยุ่งเหยิง

แต่ละแบรนด์ก็มีเทคโนโลยีที่ใส่มาในหวีแตกต่างกันไป แต่รับประกันเลยว่าช่วยสางผมที่เป็นสังกะตังพันกันยุ่งเหยิงได้ดีนักและ ยังไงสาวๆ ก็ลองไปเลือกซื้อ เลือกหามาใช้กันดูได้ บอกเลยว่าเปลี่ยนมาลงทุนกับหวีเหล่านี้เถอะมันดีจริงๆ นะคะซิส

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest , thewetbrush , avedathailand , tangleteezerverbproducts

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.