แชร์เซรั่มวิตามิน c สุดฮิต สูตรหน้าขาวกระจ่างใส

เซรั่มวิตามิน c สุดฮิต

Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum ฿229

ใช้ดีมากคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ ถูกและดีมีอยู่จริง จุดด่างดำหายเร็วมากถ้าใช้คู่กับไวท์เมนนิ่งเมื่อก่อนหน้าคล่ำกว่าหลังมือแต่พอใช้ไปหนึ่งเดือนหน้าดูสว่างและขาวกว่าหลังมือ พร้อมไซโคลเปปไทด์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย และไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน เสริมความยืดหยุ่น ให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น

RATCHA Vit C Bio Face Serum First Care Serum ฿380

เซรั่มวิตามินซีเข้มข้นที่จะค่อยช่วยให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดเลือนจุดด่างดำ ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน เผยผิวกระจ่างใสเสมือนเปิดไฟให้ผิว ทาแล้วซึมไว ใช้แล้วผิวก็นุ่มอีกด้วยค่ะ https://www.facebook.com/vitcbiofacelotion/

Melano CC วิตามินซี ไบรท์เทนนิ่ง เอสเซ้นซ์ ฿480.0

เป็นสิ้นค้าขายดีมากๆ สำหรับคนไทยที่ชอบไปเที่ยวญี่ปุ่น มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น (Pure Vitamin C) มีประสิทธิภาพช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง และลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ต้นเหตุของรอยด่างดำบนใบหน้า ผิวหน้าดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น และช่วยลดสาเหตุการเกิดสิวและกระชับรูขุมขน ผิวจึงเรียบเนียนขึ้น

Provamed Acerola C Serum ฿255.0

นวัตกรรมจากส่วนผสมใหม่ล่าสุด Acerola Cheery Extract ผสานประสิทธิภาพของ Et-VC™ วิตามินซีบริสุทธิ์ 99% เพื่อผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ในรูปแบบของเนื้อสัมผัสเจลใสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ดีไม่แซบไม่คันหน้าค่ะ เหมาะสำหรับคนแพ้ง่าย

Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

เซรั่มวิตามินซี (Vit C Serum) สูตรเข้มข้น ลดเลือนริ้วรอยทรงประสิทธิภาพ โดยเพิ่มส่วนผสมของวิตามินซีและเสริมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงและผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องไปสักระยะ จะช่วยให้ริ้วรอยบนใบหน้าจางลง โดยเฉพาะริ้วรอยรอบริมฝีปากและรอบดวงตา

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design