top 5 ไพรเมอร์ระดับตำนาน ซื้อแล้วไม่มีผิดหวัง

ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยที่ทำให้เครื่องสำอางติดทนตลอดทั้งวัน คุณเข้ามาถูกที่แล้วค่ะเพราะเราได้คัดมาแล้วกับไพรเมอร์ในตำนานที่จะค่อยช่วยให้ใบหน้าของคุณมีประสิทธิภาพในการเสริมให้เครื่องสำอางนั้นติดทนนานและเติมเต็มให้หน้าอิ่มฟูอีกด้วย

1.LAURA MERCIER Foundation Primer Oil Free ฿1,690.

laura mercier เป็นแบรนด์แรกที่คิดค้น FOUNDATION PRIMER  ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเตรียมพร้อมผิว ก่อนการแต่งหน้า ทำหน้าที่เติมเต็มผิวให้สวยสมบูรณ์แบบ หลอดใหญ่มากใช้ได้นาน ไม่หนักผิวเลยย ทาแล้วสบายผิว ไม่ค่อยมีกลิ่นเท่าไหร่ เชื่อใจลอร่าได้จริงๆกับความคุมมัน ยกขึ้นแท่นไพรเมอร์ลูกรักเลยยยย

2.BENEFIT COSMETICS The POREfessional Face Primer ฿1,450.

ปิดรูขุมขนและริ้วรอยอย่างรวดเร็วเผยผิวที่เรียบเนียนเว่อร์! ไพรเมอร์ที่บางเบาดุจแพรไหม สามารถใช้ลงก่อนหรือหลังลงเมคอัพก็ได้ สูตรไม่มีสีจึงเข้าได้กับทุกสีผิว ปกปิดรูขุมขนได้ดีมาก แล้วเครื่องสำอางค์ติดทนทั้งวัน คุมมันดีเยี่ยม เป็นไพรเมอร์ยอดฮิตยอดนิยมติดอันดับ 1 ที่ใครๆใช้แล้วบอกต่อ

3.NARS Pore & Shine Control Primer ฿1,400.

ไพรเมอร์สูตรควบคุมความมันและกระชับรูขุมขนตลอดทั้งวัน ช่วยแต่งเนื้อผิวให้ละเอียดนวลเนียน ไม่มันวาวอย่างต่อเนื่องตลอดวัน พร้อมด้วยประสิทธิภาพของอณูแป้งที่จะช่วยลดเลือนและ อำพรางริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเห็นผล ปกปิดรูขุมขนได้ดีมาก ช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าได้ดีมากๆ ซับหน้าตอนเที่ยงแล้วรู้สึกเลยว่าหน้ามันน้อยลง ตอนนี้รักเลยค่ะ

4.Illamasqua Matte Veil   ฿ 1600

ไพรเมอร์เจลเข้มข้นเนื้อแมท สำหรับสาวผิวมัน สร้างความโดดเด่นให้ลุคของคุณ และให้เมคอัพสามารถโชว์สีสันสวยสดใสคมชัดได้ยาวนาน เสมือน Freeze ความสวยไว้กับใบหน้า ไม่อุดตัน แต่งหน้าติดทนขึ้น กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้สัมผัสที่ดีค่ะ คุมมันโอเคเลย ชอบมากๆ

5.YSL TOUCHE ÉCLAT BLUR PRIMER ฿2,000

ไพร์เมอร์ที่ช่วยกระจายแสงพร้อมอำพรางริ้วรอยสูตรแรกจาก YSL เมื่อมหัศจรรย์แห่งแสง บรรจบกับความสมบูรณ์แบบแห่งการอำพรางให้ผิวสมบูรณ์แบบเปล่งปลั่งในทันใด พร้อมให้ผิวแลดูเนียนเรียบ และกระจ่างใสยิ่งขึ้น ใช้ลงก่อนรองพื้นเพื่อให้ใบหน้าสว่างยิ่งขึ้น หรือลงเดี่ยวเพื่อโชว์ผิว ไม่อุดตัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวบอบบาง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest

 อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.