แชร์ 3 สูตรมาส์กผมธรรมชาติ ลดปัญหาผมแห้งฟู

ใครที่กำลังประสบกับปัญหาผมขาดหลุดร่วง จะใช้แชมพูไหนก็ไม่สามารถทำให้ผมมันดีขึ้นเลย ยิ่งใช้สารเคมีมากๆ ก็ยิ่งทำให้ผมเสียยิ่งกว่าเดิม คุณลองหันมาพึ่งธรรรมชาติดีกว่าค่ะ กับสูตรมาส์กที่จะช่วยให้ผมคุณนั้นกลับมาหนาและเงางามยิ่งกว่าเดิม

1.มาส์หผมน้ำมันละหุ่งสำหรับผมร่วง

น้ำมันละหุ่งเป็นหนึ่งในวิธีการรักษาที่ดีที่สุดในการควบคุมการหลุดร่วงของเส้นผมตามธรรมชาติ น้ำมันละหุ่งที่ไม่สามารถควบคุมผมร่วงจะทำให้เกิดปัญหาหนังศีรษะของคุณ

คุณจะต้องการ:

น้ำมันละหุ่ง 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันมะกอกไม่กี่หยด
บรั่นดี 1 ช้อนโต๊ะ
เวลาในการเตรียม: 5 นาที

วิธีการทำ:

ผสมส่วนผสมทั้งหมดที่กล่าวถึงข้างต้นอย่างดีในชาม ใช้ผสมนี้ลงบนเส้นผมและหนังศีรษะจากรากจรดปลายผม ทิ้งไว้ประมาณ 20 ถึง 30 นาที ในที่สุดก็ล้างออกด้วยแชมพูอ่อนและใช้ครีมนวดผม ทำซ้ำ: ทำตามหน้ากากน้ำมันละหุ่งนี้เดือนละสองครั้ง

2.มาส์กผมน้ำมันมะพร้าวสำหรับผมแห้ง

น้ำมันมะพร้าวเป็นแหล่งวิตามินและกรดไขมันจำเป็นที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะและช่วยขจัดความมันส่วนเกินที่สะสมออกจากรูขุมขน น้ำมันมะพร้าวอุดมไปด้วยคุณสมบัติต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ประกอบด้วยกรดลอริคและกรดไขมันสายโซ่กลางซึ่งช่วยเสริมความแข็งแรงของเส้นผมและส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม

คุณจะต้องการ:

น้ำมันมะพร้าว 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันมะกอก 1 ช้อนชา
เวลาในการเตรียม: 5 นาที

วิธีการทำ:

ผสมน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันมะกอกในชาม ตั้งส่วนผสมในกระทะร้อนสักครู่ ปล่อยให้มันเย็นลงจนกว่าคุณจะสัมผัส ใช้ผสมนี้บนหนังศีรษะและเส้นผมด้วยนิ้วของคุณ นวดเบา ๆ ประมาณสองสามนาทีแล้วทิ้งไว้ที่ผมประมาณ 35-40 นาที ในที่สุดก็ล้างออกด้วยน้ำอุ่น
การทำซ้ำ: ทำตามขั้นตอนนี้อย่างน้อย 2 ถึง 3 ครั้งในหนึ่งเดือน

3.มาส์กหน้ากากไข่แดงสำหรับผมอ่อนแอ:

ไข่แดงอุดมไปด้วยสารลูทีนซึ่งช่วยให้เส้นผมนุ่มเงางามและมีสุขภาพดี

คุณจะต้องการ:

1 ไข่
ชาเขียว 2 ช้อนโต๊ะ
หมวกอาบน้ำ
เวลาในการเตรียม: 5 นาที

วิธีการทำ:

ทำลายไข่และนำไข่แดงในชาม เพิ่มชาเขียวกับไข่ขาวและผสมให้เข้ากัน ใช้ผสมนี้กับผมและหนังศีรษะของคุณ ทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วคลุมศีรษะด้วยหมวกอาบน้ำ ในที่สุดก็ล้างผมด้วยแชมพูอ่อน ๆ ทำซ้ำ: ทำซ้ำหน้ากากนี้อย่างน้อย 2 ถึง 3 ครั้ง

beautyepic.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.