เคล็ดไม่ลับ! แต่งหน้าให้สวยแบบพริตตี้เกิร์ล

แต่งหน้าให้สวยแบบพริตตี้เกิร์ล

1.ไพรเมอร์เพื่อให้ติดทน

ก่อนที่สาวๆ จะแต่งหน้านั้นควรทาไพรเมอร์กันสักนิดนะคะ ไม่เพียงแค่ช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆ ติดทนเพียงอย่างเดียวแต่ยังช่วยให้รูขุมขนของสาวๆ ถูกเติมเต็มให้ผิวหน้านั้นเรียบเนียนเสมอกันมากขึ้น ควรใช้ให้น้อย และทาทิ้งไว้ให้แห้งก่อนนะคะ

2.ใช้รองพื้นเนื้อแมตต์

สาวๆ นั้นจะต้องมีใบหน้าที่ติดทนติดนานไม่พอ ยังจะต้องไม่ทำให้ผิวหน้าของสาวๆ นั้นมันควรเลือกใช้รองพื้นเนื้อแมตต์เพื่อเพิ่มการคุมมันของผิว เพื่อให้ใบหน้าของเรานั้นสวยเรียบเนียนโดยไม่ต้องไปซับหน้าบ่อยๆ หรือปล่อยให้หน้ามันจนไม่มีใครมองนะคะ

3.สร้างชั้นตาด้วยตัวเอง

สำหรับสาวๆ พริตตี้ดวงตาถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการทำงาน ไอเทมเด็ดที่เรียกว่าขาดไม่ได้เลยนั่นคือสติกเกอร์ติดตาสองชั้น หรือจะเป็นตาข่าย หรือกาวก็ได้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความถนัดค่ะซิส เพียงเลือกชั้นตาให้เหมาะกับตาของตัวเองเท่านี้ก็จะทำให้ติดได้อย่าสวยเป๊ะไม่โป๊ะ

4.อินไลน์เนอร์ช่วยตาโต

การเขียนอินไลน์เนอร์ช่วยให้ตาของสาวๆ ดูโตขึ้นมาไ้ ใช้อินไลน์เนอร์สีดำถมบริเวณโคนขนตาให้ดำสนิท แล้วใช้อินไลน์เนอร์สีขาวเขียนบริเวณขอบตาล่าง เล่านี้ก็ช่วยให้สาวๆ ดูมีดวงตาที่โตขึ้นมาแล้วค่ะ ทำให้สาวๆ ดูหวานและมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก

5.เพิ่มความสว่างให้บริเวณใบหน้า

ต่อจากนั้นฉันใช้ไฮไลท์สีแชมเปญไปที่โหนกแก้มซึ่งเป็นธนูของกามเทพซึ่งเป็นจุดเน้นมาตรฐานที่ค่อนข้างสวย แต่ความงามของเกาหลีนั้นมากกว่ารูปหน้าที่สวยสว่างแล้ว สิ่งที่เน้นคือการมีผิวที่สุขภาพดีดูชุ่มฉ่ำแบบธรรมชาติ ไม่ควรปัดไฮไลท์ให้ดูหนักเกินไป

6.คิ้วที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้หน้ายาว

เพื่อให้รูปหน้าของสาวๆ ดูยาวขึ้นการสร้างฐานคิ้วจึงสำคัญมากๆ ในการทำให้ใบหน้ายาว โดยการเขียนเริ่มจากหัวคิ้วตรงส่วนที่ตรงกับแนวเส้นหัวตาลากเป็นเส้นตรงไปถึงส่วนของมุมคิ้วใครที่ชอบคิ้วแบบตรงก็อาจจะเขียนตรงไปถึงปลายเลยก็ได้นะคะ

cr : pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design