รวมบลอนเซอร์สีธรรมชาติปัดเท่าไรก็ไม่โป๊ะ

 6 บลอนเซอร์สีธรรมชาติ

BENEFIT COSMETICS Hoola ฿730.0

เป็นบรอนเซอร์ที่สีสวย ออกโทนส้มๆน้ำตาลๆ ผิวบ่มแดด เหมือนไปอาบแดดมาประมานนั้น มีแปรงมาให้ด้วย แปรงใช้งานได้จริงค่ะ ทั้งแก้มทั้งจมูก สีเข้ากับผิว ใช้ได้ทุกวันทุกลุค เนื้อละเอียดดีค่ะ ไลท์จมูกได้สวยดูเด้งมากค่ะ เริ่ดสุดๆ

HOURGLASS Ambient Lighting Bronzer ฿2,150.0

ราคาอาจจะโหดไปหน่อยแต่คุณภาพแน่น เป็นของที่ควรมีจริงๆ มือใหม่ก็ใช้ได้ง่าย เพราะว่าปัดแล้วไม่ปื้นๆ มีความวิ้งๆ ดูใสๆ ปัดเท่าไหร่ก็ไม่หนักมือ สีสวยมาก ปัดแล้วดู glow แบบสุขภาพดี  ช่วยสร้างสีผิวที่สวยสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนต่อผิว

TARTE Amazonian Clay Bronzer – Park Ave Princess ฿1,229.0

บรอนเซอร์สูตรกันน้ำในเฉดสี Park Ave Princess™ ที่อุดมคุณค่าจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ช่วยเพิ่มความโกวล์สวยให้ผิวมีมิติยาวนานตลอดวัน ด้วย เม็ดสีติดแน่นทนนาน ปัดแล้วผิวสวยธรรมชาติสุดๆ ค่ะ

TOO FACED Sun Bunny Natural Bronzer ฿ 1,250.0

บรอนเซอร์ 2 เฉดสีในตลับเดียวที่พร้อมมอบลุคแบบ Natural Glow ประกายมุกสวยฉ่ำ บรอนเซอร์ที่จะทำให้ผิวของคุณสวยเหมือนไปอาบแดดที่ทะเลเมดิเตอร์เรเนียนมา pigment สีชมพูเล็กๆ อยู่ข้างในทำให้ปัดออกมาแล้วได้ความบ่มแดดที่เป็นธรรมชาติสุขภาพดี ถือว่าเป็นบรอนเซอร์ที่เนื้อไม่ได้ชิมเมอร์มากและสวยที่สุดตั้งแต่ใช้มา

SEPHORA COLLECTION Sun Disk Bronze ฿750.0

เนรมิตผิวบ่มแดดโกลว์สวยด้วยบรอนเซอร์ที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เนื้อครีมเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย และมาพร้อมกระจกในตัว ตลับใหญ่สีดีติดทนคุ้มค่ามาก กระจกขนาดใหญ่ส่องชัดสุดๆ ปัดแล้วสีธรรมชาติ คุ้มสุดๆ

BECCA Sunlit Bronzer ฿1,650.0

เป็นบรอนเซอร์ที่ให้ผิวแทน โกลวเป็นธรรมชาติมากๆ ใช้เป็นบรัชก็ได้ เนื้อดีมีชิมเมอร์นิดๆ เหมาะกับคนผิวขาวค่ะ เหมาะกับคนที่เริ่มแต่งหน้าเพราะสีจะไม่เข้มเกินไป ถ้าใครอยากได้งานบรอนเซอร์แบบแทนซันคิสดูแล้วไม่โป๊ะ แนะนำเลยค่ะ

cr : pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design