เดินหน้าแต่งตาวิ้งๆ สวยประกายแน่นอน

วิ้งแวววาว……

กลับมาเป็นที่ชื่นชอบฮิตติดในหมู่ผู้หญิงอีกครั้งสำหรับการแต่งหน้าที่เน้นความสดใส และแวววาวด้วยกริตเตอร์ที่สาวๆ หลายๆ คนนั้นชอบมากเหลือเกิน การแต่งหน้าที่วิบวับจับใจนี้มีวิธีการแต่งหน้าที่ง่ายๆ ยิ่งที่เป็นเทรนด์ตอนนี้คือสีเดียวทั้งตาสามารถแต่งเป็น every day look ได้สบายๆ

หรือใครที่อยากจะโดดเด่นในงานปาร์ตี้เก๋ๆ กับการแต่งหน้าที่โด่ดเด่นวิบวับแวววาว ก็คงเป็นที่น่าสนใจไม่น้อยต่อเพื่อนๆ และคนในงานด้วยการเนรมิตดวงตาฉาบใปด้วยกางเพชรและกริตเตอร์ที่ได้รับการแต่งอย่างปราณีต

สำหรับการแต่งตาให้วิ้งวาวนั้นสามารถใช้เครื่องสำอางง่ายๆ ที่สาวๆ หาซื้อได้ทั่วไปเช่นอายแชโดว์ที่ผสมชิมเมอร์และกริตเตอร์เยอะๆ และเพื่อให้มันติดชัดบนดวงตาแนะนำให้ทาอายไพรเมอร์ก่อนจะดีมาก

หรือใครที่คิดว่ามันยังไม่แวววาวเท่าที่อยากให้มันเป็น อายแชโดว์แบบครีมหรือลิควิดก็สามารถที่ช่วยให้ดวงตานั้นมีความแวววาวแบบเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติมากๆ ที่สำคัญทำให้ดวงตามีความวิบวับนานขึ้นอีกด้วย

และสำหรับงานแน่นของกริตเตอร์แบบจัดเต็ม หรือใครที่อยากให้ดวงตามีเท็กเจอร์วิบวับของการเพชรของแนะนำ กริตเตอร์แต่งหน้าแบบผงที่จะช่วยให้ตาของคนนั้นแวววาวขั้นสุดไปเลยเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้ หรือใครที่อยากให้ตานั้นดูมีประกาย

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design