คัดมาแล้วรองพื้นกันน้ำ ฝนตกเมื่อไหร่ไม่มีหลุด

รองพื้นกันน้ำ ฝนตกเมื่อไหร่ไม่มีหลุด

ESTEE LAUDER Double Wear Stay In Place Makeup SPF10/PA++

เป็นรองพื้นในตำนานจริงๆ ใช้ได้นาน จะบางจะหนาได้หมด อยู่ตั้งแต่เช้ายันเย็น ยันหัวค่ำ เหมาะสำหรับคนที่มีสภาพผิวหน้าค่อนข้างมัน ต้องการความเนียนหลังเเต่งหน้า ไม่จำเป็นต้องใช้ primer แค่รองพื้นตัวเดียวก็เอาอยู่ ควบคุมความมันดีเยี่ยม สีไม่ดรอประหว่างวัน เป็นรองพื้นที่ชนะเลิศค่ะ ฝนตกไม่มีไหลแต่นอน

NARS All Day Luminous Weightless Foundation

ตัวผลิตภัณฑ์รองพื้นนี้ดีเปนที่ประทับใจ รองพื้นเนื้อบางเบาที่มอบผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงที่ จะช่วยให้คุณรู้สึกเบาสบายผิวถึงขีดสุด พร้อมด้วยระดับการปกปิดที่ดีเยี่ยม ใช้แล้วผิวดูโกลวสวยทั้งวัน คุมมันได้ดี แทบไม่ต้องซับหน้าเลย

LANCÔME Teint Idole Ultra Wear Foundation SPF38

ยกให้เป็น Best Of Foundation ตอนนี้จริงๆ ปกปิดดีแต่บางเบาเป็นธรรมชาติ ติดทนยาวนานเหงือออกเยอะมากกรองพื้นยังไม่หลุดเลยค่ะ ตัวนี้แนะนำเลยค่ะ มาพร้อม SPF 38 ปกป้องผิวจากแสงแดด ให้ผิวสวยดูเป็นธรรมชาติตลอด 24 ชั่วโมง ปกปิดผิวแบบ Full Coverage

MAC COSMETICS Studio Waterweight Spf 30 Foundation

รองพื้นสูตรน้ำเซรั่ม นวัตกรรมใหม่ของรองพื้นสูตรน้ำอณูละเอียด ให้ความเบาดั่งหยดน้ำ พร้อมสัมผัสหรูหราบางสบาย ด้วยส่วนผสมของสูตรเจลเซรั่มที่มีความยืดหยุ่นให้สีกลมกลืนกับผิวจริงได้สวย ตลอดวัน  ให้ผิวคงความนุ่มนวลมีชีวิตชีวา ดูนุ่มนวลขึ้นราวกับแพรไหม

LAURA MERCIER Flawless Fusion Ultra-Longwear Foundation

เผยผิวสวยเรียบเนียนสมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติ ด้วยที่สุดของรองพื้นในอุดมคติ เนื้อบางเบาไร้น้ำหนักแต่สามารถให้การปกปิดขั้นสุด ติดทนยาวนานสูงสุดถึง 15 ชั่วโมง แม้จะเจอเหงื่อ ความชื้นหรือน้ำ ก็ไม่เลื่อนหลุดระหว่างวัน

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design