แชร์ 6 แป้งพัฟผสมร้องพื้นตบที่เดียวอยู่!

แป้งพัฟผสมร้องพื้นตบที่เดียวอยู่!

ใครที่กำลังหาแป้งพัฟดีๆ อยู่วันนี้เราได้ไปค้นหาของดีที่จะไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน กับแป้งพัฟที่ผู้หญิงทั่วโลกใช้รับรองว่าเริ่ดสุดๆ

LAURA MERCIER Smooth Finish Foundation Powder SPF 20 ฿1,950.00

แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนมากถึงมากที่สุด ทาแล้วรูขุมขนหายเลย ด้วย Ultra-fine micronized pigment ที่ทำให้เนื้อแป้งเนียนที่สุดและกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และให้ความรู้สึกบางเบา คงไว้ซึ่งความเนียนใสแบบเป็นธรรมชาติ ผสมสารกันแดด SPF 20

LANCÔME Teint Miracle Compact Foundation Powder SPF20 PA+++ Refill

TEINT MIRACLE แป้งผสมรองพื้นเพื่อผิวสว่างใสสมบูรณ์อย่างเป็นธรรมชาติ SPF 20/ PA+++  เนื้อแป้งสัมผัสนุ่มนวลจะเปลี่ยนรูปเป็นม่านแป้งที่กลมกลืนกับ ผิวดุจผิวชั้นที่สองทันทีที่ใช้  สิ่งเดียวที่คุณมองเห็นคือผิวที่เปล่งปลั่งไร้ที่ติ บางเบาจนแทบไม่รู้สึกเลยว่ามีรองพื้นอยู่บนผิว มีเพียงความรู้สึกชุ่มชื่น สบายผิวอย่างแท้จริง

MAC Studio Fix Powder Plus Foundation

ใช้ดีติดนานไม่ดรอประหว่างวัน แป้งผสมรองพื้นอนุภาคเล็กละเอียด ช่วยปกปิดทุกจุดบกพร่อง ทั้งริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิวแลบะรูขุมขน ปรับสภาพผิวโดยรวมให้ดูเรียบเนียนไร้ที่ติ ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างสมบูรณ์แบบ

Maybelline New York Clear Smooth All In One Powder SPF32/PA+++

เป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลกใครที่หัดแต่งหน้าใหม่ๆ ก็เริ่มตนด้วยตัวนี้ทุกคน แป้งผสมรองพื้นสูตรควบคุมความมัน เนื้อแป้งเนียนละเอียดบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ พร้อมโปร-วิตามินซี ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วติดใจ และมาในราคาที่ซื้อได้สบาย

Cute Press Evory Perfect Skin Plus Vitamin E Foundation Powder

หาให้พูดถึงแป้งที่ติดทนติดนาน โดนน้ำ เปียกเหงื่อก็ไม่ไหลก็ตัวนี้เลย นื้อแป้งเนียนนุ่มดุจแพรไหม ผสานเทคโนโลยี Concealer PowderTM อณูละเอียดที่ช่วยกระเจิงแสงและปกปิดจุดด่างดำ รอยคล้ำใต้ตา กระ ฝ้า และรอยแดงจากสิว เนรมิตให้ผิวดูเรียบเนียนสนิท ยกให้เป็นอัดดับ 1 อะไรก็สู้ไม่ได้

Chaonang Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation SPF20/PA+++

ถูกใจสาวไทยอย่างแน่นนอน แป้งสำหรับผิวสองสี แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ เน้นการปกปิด เกลี่ยง่าย มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อติดทนนานและไม่เป็นคราบ สีแป้งไม่เปลี่ยนไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ช่วยให้หน้าของคุณ ฉ่ำวาว แลดูมีสุขภาพดี

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design