แนะนำ 5 สกินแคร์สัญชาติไทยที่อยากให้ทุกคนได้รู้จัก

สาวๆ หลายคนคงเคยได้ใช้สกินแคร์ของแบรนด์เมืองนอกมาไม่มากก็น้อย แต่วันนี้ Ladyissue.com อยากจะดึงสาวๆ กลับมาทำความรู้จักกับแบรนด์ของคนไทยกันบ้าง ด้วยการรวม 5 แบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทย ที่ดีงามไม่แพ้แบรนด์นอก บอกเลยว่าส่วนผสมก็ดี แนวคิดของแบรนด์ก็เริ่ด ที่สำคัญคุณภาพที่ได้สมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน

BRISUTHI

สกินแคร์แบรนด์คนไทยที่คัดสรรวัตถุดิบออร์แกนิคชั้นเลิศมาใส่ไว้ให้ลอง โดยใครที่อยากทดลองใช้แบรนด์นี้ ชิ้นแรกที่น่าสนใจมากๆ คือ African Baobab Oil Treatment Cleanser ออยล์ล้างหน้าที่ใช้แล้วจะเปลี่ยนเป็นโฟมเนื้อละเอียด เค้ามีส่วนช่วยสร้างสมดุลให้ผิว พร้อมฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย ลดปัญหาสิว และสามารถกักเก็บน้ำใต้ผิว ผิวดูเนียนนุ่ม ชำระล้างเครื่องสำอางค์สะอาดหมดจด โดยไม่ต้องล้างด้วย Cleanser ตัวอื่นต่อ

INDIGLOW

ถือเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงในยุคปัจจุบันจริงๆ ทั้งเรื่องผิวสวย และความสว่างกระจ่างใส มีตัวแนะนำเป็น Seductive White Rejuvenating Moisturizer ครีมทาตอนกลางวัน ที่มีค่า SPF 30 PA++++ ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เพราะอัดแน่นมาด้วยสารสกัดจากเห็ดสีฟ้า และสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติอีก 5 ชนิด ที่สำคัญผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

ORANIKA

รักความมีกลิ่นหอมอโรมาเธอราพีของแบรนด์นี้ ไม่ว่าจะในสปาเองหรือในสกินแคร์ตัวต่างๆ เค้าก็มีกลิ่นที่ดมแล้วสดชื่นผ่อนคลาย ใครอยากสอยตัวแรกที่ดีงามจนได้รับรางวัล คือ LIP SCRUB สูตรออร์แกนิคที่ใช้แล้วปากนุ่มชุ่มชื้น อุดมไปด้วยส่วนผสมของเยื่อไผ่และเกร็ดน้ำตาลแดงออร์แกนิค จึงจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายออกได้อย่างอ่อนโยน ทั้งยังมีโจโจ้บาออยล์ เชียบัตเตอร์ และวิตามินอี ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก

HARNN

ด้วยภูมิปัญญาตะวันออกที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคน HARNN ภูมิใจในมรดกแห่งเอเชีย แต่ละผลิตภัณฑ์ได้รับแรงบันดาลใจจากวิธีการแบบองค์รวม โดยเลือกใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ เพื่อช่วยฟื้นฟูสมดุลของร่างกายและจิตใจ เผยให้เห็นความงามตามธรรมชาติในตัวของทุกคน

KAFF & CO.

อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่เป็นสายออร์แกนิค เป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ดีๆ ช่วยในการทำความสะอาดและฟื้นบำรุงเส้นผม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการสกัดเย็น จึงทำให้คงคุณค่าของส่วนผสมไว้เป็นอย่างดี โดยมีผลิตภัณฑ์ตั้งแต่หวีไม้ไผ่ เเชมพู ครีมนวด และทรีตเม้นท์แบบเข้มข้น มากมายหลากหลายสูตรไว้ให้ทุกคนได้เลือกตามความต้องการ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก brisuthi.th , indiglow.official , organikahouse , kaffandcoharnnofficial

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design