รีวิว 5 ไอเท็มปังๆ ที่เหมาะกับคนผิวมัน ซื้อใช้ตามไม่มีพัง

สาวๆ คนไหนที่มีผิวหน้ามันจะต้องชอบกระทู้นี้! เพราะวันนี้ Ladyissue.com จะมารีวิว 5 ไอเท็มเด็ดที่เหมาะกับเราชาวผิวมันทั้งหลายให้ได้ฟังกัน บอกเลยว่าใช้แล้วดีจริงๆ ถึงกล้าเอามาพูด ว่าแล้วอย่ารอช้าไปดูพร้อมๆ กันเลย

Hada Labo Blemish & Oil Control Hydrating Lotion

พูดถึงน้ำตบถูกและดีต้องนึกถึง Hada Labo เสมอ ครั้งนี้ก็เช่นกัน เพราะเค้ามีรุ่นขวดเขียวที่ทำออกมาสำหรับคนเป็นสิวผิวมันโดยเฉพาะ ใส่สารบำรุงที่ช่วยลดสาเหตุการเกิดสิว ควบคุมความมัน และให้ผิวชุ่มชื่น พร้อมปรับสภาพผิวให้สมดุลและชุ่มชื่นไปในตัว

Kiehl’s Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate

เซรั่มขวดนี้ของแบรนด์ Kiehl’s เหมาะมากสำหรับใครที่ผิวมันแต่ขาดน้ำ เพราะประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งกลีเซอรินจากพืช ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น และสารสกัดจากใบชิโสะคอยทำหน้าที่ตรึงความชุ่มชื้นไว้กับผิว ดังนั้นเมื่อผิวเราชุ่มชื้นเพียงพอ น้ำมันบนหน้าก็จะไม่ผลิตออกมามากเกินไป

Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X

มาสก์โคลนกับคนผิวมันนั้นเป็นของคู่กันจริงๆ ยิ่งกระปุกนี้ของ Innisfree ยิ่งเลิฟ เพราะนอกจากจะดูดซับความมันแล้ว ยังช่วยกำจัดพวกสิวเสี้ยน สิวหัวดำต่างๆ ได้อีกด้วย ที่สำคัญหลังใช้ผิวหน้าสะอาดล้ำลึกแต่ไม่แห้งตึง

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

กันเเดดเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ว่าจะอยู่ในบ้านหรือออกไปข้างนอกก็ต้องทา แต่คนผิวมันหลายเลือกแบบเนื้อครีม ทาแล้วหนักผิวแถมยังเหนอะหนะ ดังนั้นไปลองตัวนี้จาก Biore ซะ เนื้อเนื้อเอสเซ้นส์บางเบา ช่วยกันทั้งน้ำ ทั้งเหงื่อ ให้การปกป้องยาวนานและลึกลงไปถึงชั้นคอลลาเจน ใช้แล้วสบายผิวจะแต่งหน้าต่อก็ไม่ไปรบกวนเมกอัพแน่นอน

La Roche-Posay SEROZINC OIL BLOTTING MIS

สาวๆ หลายคนรู้จักเจ้าขวดนี้ในชื่อของสเปรย์ซับมัน เพราะสเปรย์น้ำแร่ตัวนี้ฉีดไปแล้วจะช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยให้เมกอัพติดทนยาวนานมากขึ้นด้วย ที่ดีสุดๆ คือ มีขวดเล็กพกไปฉีดได้ตลอดทั้งวัน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก we_love_hadalabo , kiehls , innisfree.instalog , mynuspace , larocheposayusa

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design