เปิดตัว Haus Laboratories แบรนด์เมกอัพสุดแซ่บของยานแม่ ‘เลดี้กาก้า’

ยานแม่ตัวจริงลงจอดแล้วจ้าาา เพราะล่าสุด Lady Gaga ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวแบรนด์เมกอัพเป็นของตัวเอง โดยใช้ชื่อว่า Haus Laboratories ซึ่งจะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์แรกที่จะวางขายผ่าน Amazon.com เริ่มเปิดให้พรีออเดอร์เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา

แต่ถ้าใครยังลังเลใจอยู่ว่าจะสั่งหรือไม่สั่งดี ทาง Ladyissue.com ก็จะพามาสอดส่องกันก่อน ว่ามีชิ้นไหนเด็ด ชิ้นไหนน่าโดนกันบ้าง ว่าแล้วอย่ารอช้าไปดูพร้อมกันเลย

โดยภาพลุคแรกที่ปล่อยออกมาก็สวยฉ่ำวาวทั้งตาทั้งปาก จึงทำให้เราเดาได้ไม่อยากเลยว่าไอเท็มไลน์แรกของแบรนด์ Haus Laboratories คืออะไร? ต้องเป็นงานตาและปากอย่างแน่นอน โดยแพ็กเกจจิ้งของแบรนด์ก็เน้นความเรียบหรู มาในโทนสีดำสุดคลาสสิก ที่สำคัญไปกว่านั้นเครื่องสำอางในแบรนด์นี้ของเลดี้กาก้า จะเป็นวีแกนและปราศจากการทดลองด้วยสัตว์อีกด้วย

Glam Attack Liquid Shimmer Powder

เริ่มด้วยงาน All in one อย่างเจ้าแท่งนี้ ที่ทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก เนื้อสัมผัสแบบเหลวๆ เเต่เมื่อทาและเกลี่ยจะกลายเป็นแป้งทันที เห็นแท่งเล็กๆ แบบนี้รับรองใช้ได้นานมาก เพราะใช้ทาแต่ละทีแค่นิดเดียวสีก็ชัดเจนแล้ว

RIP Lip Liner

ต่อด้วยลิปไลเนอร์เนื้อสัมผัสนุ่ม ใช้เขียนขอบปากได้ง่ายไม่ต้องออกแรงเยอะ เม็ดสีก็ชัดสวยในปาดเดียวไม่ต้องเขียนย้ำให้วุ่นวาย หรือใครจะใช้ทาเดี่ยวๆ ทั่วทั้งริมฝีปากก็ได้เหมือนกัน

Le Riot Lip Gloss

ปิดท้ายด้วยลิปกลอสที่ฉ่ำวาวขั้นสุด แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้เม็ดสีที่ชัดเจน หัวแปรงก็ทำออกมาได้ดีรับกับรูปปากของเรา

โดยทั้ง 3 ไอเท็มที่ออกมานี้ มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี ใครที่สนใจเมกอัพไลน์แรกของแบรนด์ Haus Laboratories ก็เชิญไปพร้อมพรีออร์เดอร์กันได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ของ Haus Laboratories หรือ Amazon.com นะคะ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ขอขอบคุณข้อมูลจาก hauslabs , ladygaga

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design