“30 สิแจ๋ว” แก้ม เดอะสตาร์ เพลงพิเศษจาก Olay x Joox ที่สาววัย 30 ยุคใหม่ ต้องฟัง!

เพลงวัย 30 ในตำนาน อย่างเพลง 30 ยังแจ๋ว เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเคยฟังกันมาบ้างเนอะ ถึงจะแอบเขินๆ ไม่กล้าบอกว่านี่คือวัยของเราแล้วจ้า! แต่ช้าก่อนเพลงสำหรับวัยนี้ยังมีเวอร์ชั่นใหม่ให้ฟังกันด้วยนะ เราจะพาไปรู้จักกับเพลงใหม่ ที่แนะนำเลยว่าสาววัย 30 ยุคใหม่ ต้องฟัง!! “30 สิแจ๋ว” ร้องโดย แก้ม เดอะสตาร์ เพราะเป็นเพลงที่แต่งมาเพื่อสาววัย 30 สุดๆ ค่ะ

Olay x Joox เป็นแม่งานในครั้งนี้ โดย Olay แบรนด์ความงามระดับโลก ได้ร่วมมือกับมิวสิคสตรีมมิ่งอย่าง Joox เพื่อทำเพลงพิเศษสำหรับสาววัย 30 ยุคใหม่ เพื่อให้เป็นแรงบันดาลใจกับผู้หญิงวัยที่กำลังมีช่วงพีคที่สุดในชีวิต ได้ทำตามความฝันโดยไม่สำคัญว่าอายุเท่าไร!! มีนักร้องดีว่าอย่าง แก้ม เดอะสตาร์ ที่กำลังสวยขึ้นสุดๆ ในวัย 30 เช่นกัน มาขับร้องทำให้เพลงนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้น

ถึงแม้ว่าในวัย 30 ผู้หญิงจะมีเรื่องให้ต้องรับผิดชอบมากมาย แต่ก็เป็นช่วงพีคที่ผ่านประสบการณ์ต่างๆ มาสู่วัยที่อยู่ตัว หน้าตาผิวพรรณก็มักจะสวยและสดใสขึ้นในวัยนี้ เป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงสวยเปล่งปลั่งสุดๆ เลยค่ะ เพลงนี้ก็จะเป็นอีกแรงบันดาลใจที่สะท้อนให้เห็นแนวคิดของสาวยุคใหม่ ที่ไม่สนใจตัวเลขของอายุ แต่พร้อมจะเติมเต็มความฝันให้เป็นจริง เหมือนกับ แก้ม เดอะสตาร์ ที่เป็นคนถ่ายทอดเพลงนี้ เธอก็ผ่านอุปสรรคมากมายกว่าจะมาถึงจุดที่เป็นผู้ชนะในรายการเดอะสตาร์ และขึ้นแท่นนักร้องดีว่าตัวท็อปของเมืองไทย และกลายมาเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนค่ะ

ส่วนใน MV ก็มีแขกรับเชิญอย่าง คุณอุ้ม กรภัทร ศิริพรรค นางฟ้านักกล้าม นักเพาะกายสาวผู้ต่อสู้ฝ่าฟันกับอุปสรรคมากมายกว่าจะได้เป็นทีมชาติและคว้าแชมป์โลกมาครอง, คุณโนร่า ชลาวานิช ทายาทรุ่นสามของ บริษัท ศรีภัณฑ์ยาค้อบ จำกัด ผู้ที่กล้าจะออกนอกจากกรอบแนวคิดเดิมๆ มาทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำกับธุรกิจของครอบครัว และคุณเจน ชาลินี ถิระศุภะ ช่างภาพกีฬาหญิงคนแรกๆ ของเมืองไทยที่ได้แสดงให้เห็นว่าทั้งฝีมือด้านการถ่ายภาพ และสภาพร่างกาย ไม่ได้เป็นรองผู้ชาย ซึ่งแขกรับเชิญทั้ง 3 ท่านนี้ ก็เหมือนกับตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ ที่มีความกล้าและความมั่นใจพิสูจน์ในการทำความฝันให้เป็นจริง

สำหรับสาวๆ ที่อยู่ในวัย 30 และมีความฝันที่ตัวเองยังไม่ได้ลงมือทำ ลองเข้าไปชม MV เพลง “30 สิแจ๋ว” ดู แล้วเก็บมาเป็นแรงฮึดให้มีกำลังใจเดินตามความฝัน โดยไม่สนใจอายุกันนะคะ #เพราะวัย30เรายังสดใสอยู่เลย #สวยไม่ทิ้งฝัน

ชม MV เพลงได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=FwlWiarV8_A

About Author

Avatar

อยู่ในวงการด้าน Women Fashion E-commerce มากว่า 10 ปี เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดสินค้าผู้หญิงออนไลน์ จับประเด็นสินค้าดึงจุดเด่นเพื่อสร้างแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จ มีทักษะในการเขียน Content ให้สนุกน่าสนใจ ฝากติดตามด้วยนะคะ :D

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design