10 คอนแทคเลนส์ยอดฮิต 2020 รุ่นไหนต้องมี?!

แค่ใส่คอนแทคเลนส์ลุคก็เปลี่ยนแล้วจ้าแม่!! สาวๆ ที่สายตาสั้นก็ต้องใส่คอนแทคเลนส์กันเป็นประจำอยู่แล้วเนอะ ส่วนสาวๆ คนไหนที่ไม่ได้สายตาสั้นแต่อยากเปลี่ยนลุคก็ต้องเป็นคอนแทคเลนส์สีเลยจ้ะ! ส่วนในปี 2020 นี้จะมีคอนแทครุ่นไหนสีอะไรที่กำลังฮิตบ้าง เราไปรวบรวมมาฝากกันแล้วจ้าาา

1. Canna Roze

ฮิตข้ามปี ฮิตในฮิต เป็นคอนแทคเลนส์ที่เปลี่ยนสีตาแล้วดูเนียนเหมือนตาจริงมากแม่!! แล้วโทนสีที่มีให้เลือกก็คือสวยทุกเฉดใส่แล้วไม่หลอกตาเลย เปลี่ยนสีตาแล้วดูเป็นลูกครึ่งทันทีแถมเนียนด้วย มี 4 สี Beige, Nude, Olive, Charchol ราคาประมาณ 500 บาทค่ะ เป็นแบบรายปีคุ้มมากกก

2. Roze Airy

ส่วนอันนี้รุ่นใหม่ใส่สบาย เพราะเป็นแบบรายเดือน รูม่านตาจะกว้างกว่าแบบรายปีนิดนึง แต่เรื่องความเนียนนี่พอๆ กันเลยจ้ะ รุ่นนี้เหมาะกับคนที่เคืองตาง่าย มีค่าอมน้ำ 43% เยอะกว่าแบบรายปี กันยูวีได้ด้วยค่ะ ราคาประมาณ 380 บาท

3. Acuvue Define

ใครชอบแบบรายวันใส่แล้วสะอาดปลอดภัย ต้องแอคคิววิวรุ่นนี้ค่ะ เป็นรุ่นที่เปลี่ยนสีตาแบบเป็นธรรมชาติ เราแอบเลิฟรุ่นกล่องเหลือง (Radiant Bright) และกล่องชมพู (Radiant Sweet) เพราะรู้สึกว่าเข้ากับตาแล้วสวยดี แต่เค้ามีให้เลือกตั้ง 7 สี สาวๆ ไปลองเลือกสีที่ใช่ดูก่อนก็ได้ค่ะ เลนส์นิ่มใส่สบายมาก กัน UV ได้ ชุ่มชื้นมีค่าอมน้ำเยอะ ราคาประมาณ 950-1,400 บาท (มี 15 คู่)

4. Olens Symphony

แบรนด์นี้ฮิตในเกาหลีและในไทยเราก็ฮิตไม่แพ้กันนะจ๊ะ เพราะมีสาวๆ Blackpink เป็นพรีเซ็นเตอร์ แต่รุ่นที่สีสวยและฟินสุดเราขอยกให้ Symphony ค่ะ ใส่แล้วสายฝ.ขั้นสุด เปลี่ยนลุคทันทีเลย มีให้เลือก 3 สี คือสีเขียว, สีน้ำตาล, สีเทา แต่หาซื้่อยากหน่อยนะจ๊ะ ต้องหาร้านที่นำเข้ามาขาย ราคาประมาณ 500-1,000 บาท

5. Freshlook Colors Blend

คอนแทคเลนส์สีรายเดือนในตำนาน หาซื้อง่ายตามร้านแว่นทั่วไป มีสีให้เลือก 6 สีค่ะ คือ Pure Hazel, Brown, Gray, Green, Sterling Gray, True Sapphire สียอดฮิตคือ Pure Hazel กับ Gray มีค่าอมน้ำเยอะค่ะ 55% ใส่สบายตาไม่แห้ง รุ่นนี้ไม่ต้องพูดอะไรเยอะฮิตตลอดกาลมากแม่ ราคาประมาณ 590 บาท

6. Olens Spanish

อีกรุ่นที่สวยและฮิตไม่แพ้กันของ O Lens แบรนด์เกาหลีค่ะ รุ่นที่เจนนี่ แบล็คพิงค์ใส่ เป็นรุ่นที่ใส่แล้วตาจะดูมีประกายเหมือนสาวฝรั่ง แต่ไม่ดูหลอกตาเกินไป ใส่แล้วสวยกำลังดีเลยค่ะ รุ่นนี้จะมีขอบสีเข้มทำให้ดูตากลมโตหวานขึ้น สีเทากับสีน้ำตาลสวยมากค่ะ ราคาประมาณ 500-1,000 บาท

7. Lollipop Chuchu

รุ่นนี้คนที่อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวฝรั่งตาน้ำข้าวน่าจะชอบค่ะ เพราะเลนส์สีอ่อนมากกก เปลี่ยนสีตาแล้ว ฝ.มากเว่อร์ ใครชอบโทนนี้ที่ใส่แล้วเปลี่ยนสไตล์ได้หลายแบบลองดูค่ะ มีสีน้ำตาล สีเทา ราคาประมาณ 150 บาท

8. Kitty Kawaii Mini Ava

รุ่นสายฝอในตำนาน เป็นรุ่นที่เปลี่ยนสีตาให้ดูเป็นฝรั่งแบบไม่ค่อยหลอกตาค่ะ เพราะรุ่นนี้เป็นแบบตาเล็ก ไม่ใช่แบบบิ๊กอาย ใส่แล้วพอดีตาเลยออกมาเนียนๆ มีสีให้เลือกทั้งสีน้ำตาล, สีเทา, สีฟ้า, สีเขียว เป็นรุ่นยอดฮิตที่ทุกคนต้องเคยใส่จริงๆ ราคาประมาณ 150-200 บาท

9. Prettylens Adale

คนที่แต่งหน้าแซ่บๆ แล้วอยากได้เลนส์ที่ช่วยให้ตาเด่นแบบฝรั่ง รุ่นนี้ก็สาย ฝ. เลยค่ะ มีทั้งสีเทา น้ำตาล ฟ้า แฟนซีมากแม่! แต่รุ่นนี้ควรแต่งหน้าด้วยนะจ๊ะถึงจะเพอร์เฟ็กต์ ราคาประมาณ 150 บาทค่ะ

10. Dreamcolor1 Lisa

รุ่นนี้สวยงามตามชื่อรุ่นมากค่ะ น่าจะได้แรงบันดาลใจมาจากสีตาสวยๆ ของลิซ่า ใส่ไปแล้วจะดูเป็นลูกครึ่งสวยๆ ดูแพง โทนสีมีน้ำตาล เทา ฟ้า สวยทุกสีเลยค่ะ แต่เราชอบสีเทามันดูเป็นลูกครึ่งแบบชิคๆ มากเลย ราคาประมาณ 150 บาท

ขอบคุณ i_dollens.th, kittykawaiilens, olens_official, freshlookcolorth, blinkcontactlens, lollipoplens, prettylens, dreamcolor_1, miszylens

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.