รีวิว Mistine Very Pink Waterproof มาสคาร่าหนา ยาว กันน้ำ

เวลาจะปัดมาสคาร่าแต่ละที ก็อยากได้แบบที่ขนตาหนาด้วย ยาวด้วย แล้วก็กันน้ำได้ด้วยในอันเดียวจบไปเลยเนอะ ส่วนมากเรามักจะเจอแต่แบบที่ขนตาหนาขึ้นแต่ไม่ยาว หรือขนตายาวแต่ไม่หนา วันนี้มิสเลดี้เลยจัดให้ค่ะซิส จะพาสาวๆ มาดูรีวิวมาสคาร่าที่ทั้งยาว ทั้งหนา และกันน้ำได้ด้วย!!

น้องคนนี้คือ Mistine Very Pink Fiber Lash Waterproof Mascara เป็นมาสคาร่าแท่งสีโรสโกลด์ หัวแปรงเป็นแบบอ้วนตรงกลาง หัวแปรงจะเรียวกว่าช่วยให้ปัดหัวตาหางตาและขนตาล่างง่ายขึ้น

เนื้อมาสคาร่าจะมีไฟเบอร์มาให้ด้วย ดังนั้นเชื่อใจได้เรื่องความยาวนะจ๊ะ เพราะไฟเบอร์จะไปเกาะกับเส้นขนตาทำให้ดูเหมือนขนตายาวขึ้นไปอี๊กกกก แล้วก็จะมีฟิล์มเคลือบขนตาให้หนาขึ้น ล็อคขนตาให้เหมือนขนตาปลอมไปเลยจ้าแม่ เด้งจริงอะไรจริง

ที่สำคัญคือกันน้ำได้จ้าาาาา #ปรบมือออออ ทางนี้ปลื้มมาก เพราะบางทีเจอมาสคาร่าที่ทั้งหนาทั้งยาวแล้วนะ แต่พอระหว่างวันแอบหาวแล้วน้ำตาไหล (อย่าบอกบอสนะ) ปรากฎว่าหางตาดำปี๋มาสคาร่าไหลจ้าแม่ ฮือออสรุปบอสรู้!! พอเจอแบบกันน้ำมิสเลยปลื้มมาก ฟินมาก ว่าจะลองไปเดินตากฝนเล่นๆ ดู อยากรู้ว่าจะทนเบอร์ไหน 55555 ราคาแท่งละ 199 บาท แต่ลองหาซื้อดีๆ อาจจะหาได้ถูกกว่านี้นะแม่นะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.