5 ดินสอเขียนคิ้วใช้ดี ราคาไม่เกิน 300 บาท!!

ใครไม่กล้าออกจากบ้านแบบคิ้วโล้นๆ เหมือนกันบ้างงงงง มาทางนี้เลยจ้าแม่!! เรานี่แบบขาดคิ้วไม่ได้ไม่งั้นจะไม่มั่นใจสุดๆ ก็เลยเป็นคนบ้าดินสอเขียนคิ้วมากกกก ซึ่งวันนี้ดิฉันก็ได้รวบรวมดินสอเขียนคิ้วราคาเบาๆ ที่ทุกคนเอื้อมถึงมาเล่าให้ฟังกันค่ะ ว่ามีอันไหนใช้ดีในราคาไม่เกิน 300 บ้าง ไปลองกันๆๆๆ

Etude Drawing Eye Brow

อันนี้ไม่ต้องพูดเยอะ น้องเป็นดินสอเขียนคิ้วในตำนานที่แท้ทรู! คือใช้ดีในราคาถูกเว่อร์ อยู่ยงคงกระพันมาก ด้านนึงเป็นหัวตัดวาดทรงคิ้วง่าย เวลาใช้ก็หมุนๆ เอาไม่ยุ่งยาก อีกฝั่งจะเป็นหัวแปรงเอาไว้ปัดๆ เบลนด์ๆ จบในอันเดียวค่ะ มีให้เลือกค่อนข้างหลายเฉดเลย สีสวยใช้ง่ายสไตล์สาวเกาหลีเค้าแหละ ราคาประมาณ 130 บาท

Browit By Nongchat Brow Pencil & Blending Cushion

แบรนด์ของช่างแต่งหน้าชื่อดังทั้งที ก็การันตีได้ว่าใช้ดีจริงๆ ค่ะแม่! เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ดูหรูหราไฮโซตั้งแต่แพ็คเกจกันเลยทีเดียว บอกราคามาแทบจะอึ้ง 555 ถูกนะถ้าเทียบกับความเริ่ด รุ่นนี้จะเหมาะกับคนชอบความคิ้วอุยหน่อยค่ะ เพราะฝั่งนึงเค้าจะเป็นหัวตัดเอาไว้วาดทรงคิ้วง่ายๆ ส่วนอีกฝั่งจะเป็นคุชชั่นหัวฟองน้ำเอาไว้เบลนด์ให้นัวๆ ราคาประมาณ 160-189 บาท

Cosluxe Slimbrow Pencil

ส่วนอันนี้ก็เป็นดินสอเขียนคิ้วใช้ดีสุดๆ ในตำนานอีกเช่นกัน ที่เราเลิฟคือหัวเล็กมากกกกก เขียนคิ้วง่ายมากกกก สามารถเอามาตวัดคิ้วเป็นเส้นๆ ได้เนียนเลย มีสีให้เลือกหลายเฉดดีด้วยค่ะ ฝั่งนึงเป็นดินสอเขียนคิ้วหัวเล็ก อีกฝั่งเป็นแปรงปัด ราคาประมาณ 199-215 บาท

Maybelline Define & Blend Brow Pencil

รุ่นนี้ก็เริ่ดน้าาาา เป็นดินสอเขียนคิ้วที่มีโทนน้ำตาลแดงสำหรับคนทำสีผมออกแดงๆ มาให้เลือกด้วย ด้านนึงเป็นหัวตัด อีกด้านนึงเป็นแปรงเบลนด์คิ้ว ใช้ง่าย หาซื้อง่าย คุณภาพไม่ต้องพูดถึง เขียนง่าย สีชัด ติดทนด้วยนะคะ ไม่หลอกดาว มีให้เลือก 4 เฉด น้ำตาลเข้ม, น้ำตาลอ่อน, น้ำตาลแดง, น้ำตาลเทา ราคาประมาณ 149 บาท

Mille 6D Eyebrow Pencil Waterproof

คิ้ว 6 มิติต้องมาจ้าาา รุ่นนี้หลายคนคงต้องเคยลอง เขาจะมีให้เลือก 2 แบบ คือแบบรุ่น 6D ธรรมดา กับแบบ 6D Slim สำหรับคนชอบความเส้นเล็กๆ คิ้วธรรมชาติหน่อย มีแปรงปัดคิ้วมาให้ในตัว มีสีให้เลือกเยอะด้วยค่ะ สีสวยทั้งนั้นเลย ตอนทำสีผมนี่ชอบมาก ราคาประมาณ 99-255 บาท

ขอบคุณ beautynerdbynightbrowitbynongchatofficial, Cosluxe, thebeautyjunkee, millebeaute

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.