เคล็ดลับกู้ผิวแห้ง ให้ชุ่มชื้นภายในข้ามคืน!

เฮลโหล่วววว~ ทุกคนนนน มิสเลดี้มีไอเท็มกู้ผิวมาแนะนำจ้าาาา เพราะหน้ามิสแห้งมาก เกิดจากการที่แต่งหน้าบ่อย ออกแดด แล้วลืมบำรุง นิสัยไม่ดีเลยเนอะ

ก่อนอื่นต้องบอกสภาพผิวของมิสเลดี้ก่อนเลยว่า ค่อนข้างแห้ง เริ่มแต่งหน้าไม่ติดแล้ว และแอบหมองคล้ำด้วยแหละ เพราะขาดการบำรุง ดูแลผิว เป็นเวลาหลายอาทิตย์ ก็คนนิสัยไม่ดีขี้เกียจอะเนอะ สงสารตัวเอง

ซึ่งในระหว่างที่กำลังปวดหัวกับความหน้าแห้งมิสเลดี้ก็ได้ตัวช่วยถูกและดีจาก Cute Press มา 2 อย่างค่ะ คือ Cute Press 8hr Full Night Sleep Overnight Mask และ Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+Pa++ กราบงาม ๆ สิบตลบ #มาถูกจังหวะมากกกก

คือมาช่วยเรื่องผิวแห้งด้วยและเหมาะกับหน้าร้อนเมืองไทยด้วย เพราะจริง ๆ ควรใช้คู่กันทั้ง 2 อย่างนะ ทั้งบำรุงไม่ให้ผิวแห้งแล้วก็ปรับผิวให้สดใสไม่โทรมด้วยจ้า เราควรเปลี่ยนมาดูแลตัวเองตั้งแต่เช้ายันค่ำ เพื่อช่วยกู้หน้าโทรม ให้กลับมาเป็นหน้าใสสุขภาพดีบ้าง #อยากสวยกว่านี้

Cute Press 8hr Full Night Sleep Overnight Mask

เป็นมาสก์เนื้อเจล บำรุงเข้มข้น แบบล็อคความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวประหนึ่งว่านอนเต็มอิ่มเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมงจ้าแม่ เพราะตัวนี้จะมีทรีฮาโลส และไฮยาลูรอนิคแอซิด สารสกัดจากสาหร่ายทะเล และแร่ธาตุจากน้ำทะเล แล้วที่ชอบคือนางไม่อุดตัน ไม่แพ้ง่ายนะจ๊ะ เพราะไม่มีซิลิโคน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์อะไรเลย เออดีไปอีก!

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเป็นเจล เนื้อแน่นมากค่ะ ใช้พายที่เขาให้ ปาดขึ้นมา ก็จับเป็นก้อนเด้ง ๆ สีฟ้าใส ๆ ดูไม่ไก่กาจ้าแม่ พอได้ลองใช้แล้วรู้สึกเย็นสบายหน้า ซึมไวมากกกกก มิสเลดี้ใช้ก่อนนอนแบบที่เขาว่า รู้สึกผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ผิวดูฟู ใสจริง ๆ หน้ามันก็จะฉ่ำ ๆ วาว ๆ ประมาณนั้น

คือมิสว่า เหมาะกับคนพักผ่อนน้อย หรือหน้าขาดการบำรุง ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ ราคาก็ไม่แพงด้วยเข้าถึงง่าย อยู่ที่กระปุกละ 399 บาท หรือ แบบซองพกพาง่ายก็มีนะ 30 บาทจ้า

Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+PA++

ส่วนตัวนี้เขาบอกว่า อัพหน้าไบร์ทใน 1 นาที เป็นกันแดดโทนอัพ ที่ปรับผิวให้กระจ่างใส และป้องกันแดดด้วยค่าาาาาาา หลังจากบำรุงผิวมาทั้งคืน เช้ามาก็ปรับสีผิวไปพร้อม ๆ กับกันแดดเลย #ไปให้สุด

เขาเป็นเนื้อครีมสีชมพูอ่อน ๆ ทาง่ายซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พอทาก็รู้สึกได้ทันที่ว่าปรับสีผิวหน้าให้สว่าง ขึ้น 1 สเต็ปเลยจ้าแม่ ดีไปอีกกกกก คือสามารถใช้เป็นเมคอัพเบส ลดเวลาการแต่งหน้า สำหรับสายขี้เกียจแบบมิส และหน้าไม่มัน ไม่ดรอป ระหว่างวันด้วยน้าาาาา เอ้อออความสามารถนางเยอะจริง ราคาแบบหลอดจะอยู่ที่ 329 บาท และ แบบซองพกพาสะดวก 39 บาท

เอาเป็นว่าใครอยากมีผิวสวยชุ่มชื้นและหน้าไม่โทรม แนะนำสองตัวนี้ใช้คู่กัน ดูแลผิวให้ครบสูตรตั้งแต่เช้าจนเข้านอน ใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ และตอนนี้เขาจัดโปรโมชั่น ลด 30% ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม – 24 กุมภาพันธ์ 2562 ไปหาซื้อกันได้ที่ Cute Press Shop ทุกสาขา, www.cutepress.com ส่วนแบบซองก็ตำที่ 7-Eleven นะเจ้าคะ #CutePress #ใช้คู่กู้หน้าโทรมเป็นหน้าใส #AllDayBrightToneUp #8HrOvernightMask

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.