10 ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีใน IG ที่สายเกาต้องโดน!!

ได้เวลาแต่งตัวสนุกๆ กันแล้วค่าสาวๆ ใครเป็นสายเกาหลี ชอบเสื้อผ้าแนวน่ารักๆ สตรีทสไตล์แบบใส่ได้จริง มีความสดใสกุ๊กกิ๊กใส่แล้วไม่ตกเทรนด์ วันนี้เรารวมร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่ฮิตๆ ใน Instagram มาแนะนำกันเพียบ ใครกำลังคันไม้คันมืออยากช้อปใจจะขาด ไปส่องแล้ว CF สักร้านให้หายอยากไปโลด อิอิ

1. cintageshop

ขอยกให้เป็นตัวแม่แห่งวงการเสื้อผ้าเกาหลีไปเลยค่ะซิส ร้านนี้มีเสื้อผ้าน่ารักๆ แถมราคาถูกด้วย เริ่มตั้งแต่เป็นร้านเล็กๆ มีขายแค่ในออนไลน์ จนกลายมาเป็นร้านคิวท์ๆ แห่งสยามซอย 10 ที่วัยรุ่นต้องเคยไปเยือนกันมาแล้วแทบทุกคน เสื้อผ้าราคาหลักร้อย แต่น่ารักม๊ากกกก ทางไปช้อป >> IG cintageshop

2. chuuchop

ส่วนร้านนี้ก็น่ารักเช่นกันค่ะ เสื้อผ้าเกาหลีในร้านเป็นแบบพร้อมส่ง ราคาเบาๆ วัยรุ่นซื้อได้ ถ้าใครชอบซื้อของใน shopee ร้านนี้ก็มีแจกโค้ดส่วนลดให้ไปซื้อกันบ่อยๆ ด้วยนะ ทางไปช้อป >> chuuchop

3. styles_unnie

ใครชอบแต่งตัวแบบเกาหลีสายหวานนิดนึง ใส่ไปทำงานได้ มีความเป็นผู้หญิงๆ ลองไปส่องร้านนี้ดูค่ะ เป็นลุคแบบออนนี่สมกับชื่อร้าน เสื้อผ้าลายดอก หรือเดรสหวานๆ สไตล์เกาหลี มีให้เลือกหลายแบบเลย ทางไปช้อป >> styles_unnie

4. seoulgood.official

อยากแต่งตัวแบบสาวเกาหลีฟีลแบบโซลสตรีทสไตล์ ลองแวะไปส่องร้านนี้ค่ะ เสื้อผ้ามีทั้งแบบชิคๆ ชิลๆ และแบบน่ารักใส่ไปทำงานได้ก็มี ใครชอบแต่งตัวหลายๆ แบบแต่อยากคงคอนเซ็ปต์ความเป็นเกาหลี น่าจะชอบ ทางไปช้อป >> seoulgood.official

5. cutekorea.style

แนวเกาหลีน่ารักๆ คิวท์ๆ มีทั้งแบบเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อครอป เดรส สารพัดอย่างให้เลือกเลยค่ะซิส บางอย่างมีพร้อมส่ง บางอย่างต้องพรีออเดอร์ ชอบแบบไหนลองเข้าไปส่องดูก่อนค่า ทางไปช้อป >> cutekorea.style

6. koreachingu

ใครอยากได้ของน่ารักๆ และรอได้ ลองแวะไปส่องร้านนี้ดูค่ะ มีเสื้อผ้าสวยๆ ให้เลือกหลากหลาย หมวก รองเท้า ก็มีนะคะซิส แต่บางอย่างเป็นพรีออเดอร์ต้องรอของนิดนึงจ้า ทางไปช้อป >> koreachingu

7. chicsclozet

ถูกและดีอีกหนึ่งร้าน เสื้อผ้าน่ารักเหมาะกับคนชอบแต่งตัวลุคง่ายๆ สบายๆ ส่วนใหญ่เป็นเสื้อยืด เสื้อครอป ที่ใส่ได้บ่อยไม่ค่อยเชย เป็นเกาหลีสายเพลย์เซฟ ใส่แล้วคุ้มเงิน อิอิ ทางไปช้อป >> chicsclozet

8. aradaband

แค่เข้าไปส่องก็สัมผัสได้ถึงความน่ารักเต็มไปหมด ตั้งแต่กรอบที่ใส่คุมโทนมา แถมยังมีเสื้อผ้าคิวท์ๆ ให้เลือกหลายแบบเลยด้วย ใครชอบแนวง่ายๆ มินิมอล แต่ใส่แล้วน่ารักสไตล์เกาหลี ลองแวะไปดูร้านนี้ค่ะ ทางไปช้อป >> aradaband

9. cococottons.shop

สายหวานมาอีกแล้วจ้า ใครตามหาเดรสใส่ไปเที่ยว ใส่ไปทำงาน หรือพวกเสื้อผ้าแนวเฟมินีนน่ารักๆ ต้องลองแวะไปส่องร้านนี้ค่ะ ส่วนมากเป็นแนวสาวเกาหลีอ่อนโยน ใส่แล้วผู้หญิ๊ง ผู้หญิง ทางไปช้อป >> cococottons.shop

10. choosedress

ร้านนี้ก็อยู่มาน๊านนาน ตั้งแต่เป็นร้านออนไลน์จนมีหน้าร้านให้เลือกหลายสาขาเลยค่ะ เสื้อผ้าน่ารักราคาไม่แพงเลย หลักร้อยแต่สวยและใส่คุ้มมาก ใครชอบแบบมีหน้าร้านให้เลือกด้วย แนะนำร้านนี้จ้า ทางไปช้อป >> choosedress

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.