10 ร้านขายเสื้อผ้าสายฝอใน IG แซ่บมากแม่!!

สายฝอมาทางนี้เลยค่าาาา ใครกำลังตามหาร้านเสื้อผ้าสายฝอ ปังๆ แซ่บๆ วันนี้เราไปรวบรวมมาฝากกันเพียบบบ เป็นร้านเสื้อผ้าสไตล์ฝรั่งใน Instagram ใครเป็นขาช้อปในไอจี เชิญไปส่องและเลือกฟินกันตามอัธยาศัย อิอิ

1. gioia.991

ร้านนี้เข้าไปแล้วสัมผัสได้ถึงความคุมโทน มีเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ฝรั่งแบบมินิมอลเรียบแต่เริ่้ดให้เลือกเยอะเลยค่ะ มีหน้าร้านอยู่ที่ภูเก็ตและสุราษฎร์ด้วย ใครอยู่ใกล้อยากไปช้อปลองตามไปเลือกดูนะค้าาา ทางไปช้อป >> gioia.991

2. chillclosets

ส่วนร้านนี้ก็จะเป็นสายฝอแนวน่ารักๆ หน่อย เซ็กซี่เบาๆ กรุบกริบ ปนๆ กับเสื้อผ้าสายเกา ใครชอบแบบมิกซ์ๆ ฝอก็ได้เกาก็ดี ลองไปดูร้านนี้้จ้าาา ทางไปช้อป >> chillclosets

3. topzab.shopp

ใครชอบเลือกเสื้อผ้าตามโทนสี ร้านนี้เข้าไปส่องแล้วหาง่ายหน่อยค่ะ เพราะมีการลงสินค้าแบบคุมโทนเอาไว้ให้แล้ว ชอบสีไหนก็ลองไล่ๆ ดู มีแบบให้เลือกหลากหลาย แซ่บสมชื่อร้านเค้าล่ะ ทางไปช้อป >> topzab.shopp

4. crop_farang

ฟาดได้ฟาดจ้ะแม่! ร้านนี้เซ็กซี่แบบสายฝอฮาราจูกุ มีความสีสันแฟชั่นจัดจ้าน แต่เรื่องเซ็กซี่ก็ปั๊วะมากอยู่ ใครเป็นสาวสตรีทแนวๆ อยากได้ลุคฝอแบบจัดจ้านไปลองร้านนี้ค่ะ ทางไปช้อป >> crop_farang

5. mini.shopx

เสื้อครอปมีให้เลือกมากมายที่นี่จ้า ถ้าอยากตามหาเสื้อสายฝอแบบคิวท์ๆ มีทั้งน่ารัก เซ็กซี่ หรืออารมณ์สายฝอวินเทจ 90s ก็มีให้เลือกนะ ลองไปส่องดูอาจจะเจอตัวที่ใช่ ใส่แล้วฝรั่งเซ็กซี่แบบน่ารัก ทางไปช้อป >> mini.shopx

6. charliesstoreee

อู๊ยยยยย เสื้อผ้าสายฝอร้านนี้จะออกแนวแซ่บแบบเบสิค ใส่ได้หลายแบบหลายแนว และใส่ได้บ่อย เพราะเป็นโทนเรียบเก๋แต่ฟาด เอามามิกซ์ได้ง่าย เหมาะกับคนชอบซื้อแล้วใส่คุ้มๆ จ้าาา ทางไปช้อป >> charliesstoreee

7. daisyseason

ส่วนร้านนี้ก็มีความสายฝอแบบน่ารักๆ แอบเกาหลีนิดๆ ใครชอบเซ็กซี่แบบไม่ต้องโชว์เยอะ แค่สายฝอแบบเข้ารูป สีสันสดใสใส่แล้วไม่จืด แนะนำร้านนี้เลยค่า ทางไปช้อป >> daisyseason

8. look.like.runway

สายฝอหวานๆ ก็มีนะ ร้านนี้มีเสื้อผ้าสายฝอหลายแบบ โดยเฉพาะเดรสและเสื้อที่มีลูกไม้ แต่งระบายหวานๆ ได้ลุคสาวฝรั่งเซ็กซี่แบบแบ๊วๆ แต่ฟาด ทางไปช้อป >> look.like.runway

9. choose.outfits

ใครอยากได้แบบเซ็กซี่ บิกินี่สวยๆ ลองไปแวะร้านนี้ดูค่ะ นอกจากจะมีเสื้อผ้าสไตล์ฝรั่งให้ใส่กันแซ่บๆ แล้ว ยังมีบิกินี่ให้เลือกเยอะด้วย เอามาใส่กับยีนส์ หรือใส่ไว้ข้างในเสื้อครอป ก็ฮอตสุดดด ทางไปช้อป >> choose.outfits

10. mystyle_likethat

อะสำหรับคนชอบความฝอระดับควีน! เสื้อผ้าแนวฟาดต้องลองไปส่องร้านนี้ แต่ละชุดคือพร้อมตบมากแม่! เซ็กซี่แบบแซ่บๆ อารมณ์ว่าชั้นสวยเริ่ดอะจบนะ! ทางไปช้อป >> mystyle_likethat

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.