รีวิวลิป MAC Powder Kiss Liquid Lipcolour 10 สีที่ควรมี!!

ใครเลิฟการทาปากเบลอๆ นัวๆ มีความกำมะหยี่ คงไม่มีใครไม่รู้จักลิปแมคยอดฮิตรุ่นนี้! M.A.C. Powder Kiss Liquid Lipcolour เป็นลิปจิ้มจุ่มแมทที่เนื้อไม่ได้แมทจนปากแตก แต่จะเป็นแมทแบบนัวๆ มีความนุ่มลื่นกำมะหยี่ ทาแล้วรอดทั้งสายฝอ สายเกา ไปเลยค่ะแม่! ด้วยราคา 1,200 บาท หลายคนอาจจะอยากเห็นสีก่อนตัดสินใจ วันนี้เราก็เลยมีรีวิวแบบที่คัดมาแล้วว่าเป็นสีฮิตๆ ตัวท็อปๆ ของรุ่นนี้มาให้ชมกันก่อนค่ะ ใครเล็งสีไหนไว้อยู่ บอกเลย 10 สีนี้แหละ มันต้องมี!!

1. Mull it Over

ไม่พูดถึงนางไม่ได้นะ สีนี้น่าจะฮิตที่สุดเลย เพราะเป็นโทนนู้ดอมชมพูนิดๆ ทาง่าย ทาเดี่ยวๆ ก็สวยสุภาพ หรือจะแตะสีเข้มทาด้านในแล้วเบลนด์ให้เบลอๆ ก็สวยเหมือนกันค่ะ เป็นสีกันตายที่ควรมีเลยแหละ

2. Crossfade

ส่วนอันนี้ก็เหมาะกับเทรนด์ปากส้มตอนนี้ เพราะเป็นส้มโครอลที่ออกส้มนู้ดสวยๆ ไม่แรงเกินไป แต่ก็ไม่จืดเกินไป ทาแล้วนัวมากแม่

3. A Littile Tamed

สีชมพูกุหลาบที่หลายคนต้องมี ตีคู่มากับโทนนู้ดๆ เลยค่ะ เป็นโทนกุหลาบที่ไม่ดูแก่ แต่ดูสดใส สวยอารมณ์คุณหนูนิดๆ ทาเดี่ยวก็รอด ทาคู่กับสีอื่นแบบเบลอๆ ก็ยิ่งเริ่ด

4. Devoted to Chili

ปังไม่ไหวค่ะสีนี้! โทนแดงอมน้ำตาล มันจะมีความเผ็ดๆ แตะเบาๆ ที่กลางปากก็จะได้ลุคเบาๆ แบบเกาหลี หรือถ้าอยากจัดเต็มความเปรี้ยวก็ทาทั่วปากได้เลยค่ะ สวยวินเทจนิดๆ สียอดฮิตหมดไวมาก

5. Sorry not Sorry

อะอันนี้สาวเกาหลีก็ฮิตเหมือนกัน เป็นโทนส้มแบบส้มที่เอาไว้ลงไอจีอะแก มันจะมีความส้มอมน้ำตาล สีชัดเจนกว่า Crossfade ใครชอบโทนส้มต้องมีค่ะ ใครจะหยุดก็หยุด แต่ส้มไม่หยุดจ้าาา!!

6. Makelove to the Camera

ส่วนใครชอบสีแบบฟาดสุดอะไรสุด จัดสีนี้ไปค่ะซิส เป็นโทนไวน์แดงที่ทาแล้วฟาดมากแม่! สีสวยทาแล้วดูเริ่ดแบบแพงๆ ปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน จบนะ!

7. M.A.C. Smash

สีแดงคลาสสิก แดงเพียวๆ ไม่มีสีอื่นปน ก็ต้องสีนี้ค่ะ เป็นสีนี้มีไว้ก็ทาไปได้อีกนาน เป็นลุคปากแดงคลาสสิกสุดๆ ผู้หญิงทุกคนควรมีแดงนี้ติดไว้อย่างน้อยสักแท่ง แดงแบบมั่นสุดจ้า

8. Date Maker

ยังไม่จบกับโทนนู้ดๆ นะจ๊ะ เพราะอันนี้ก็เป็นนู้ดรุ่นยอดฮิตเหมือนกัน จะออกนู้ดน้ำตาลแบบสายฝอเลย แต่สามารถทาได้บ่อย ทาได้ทุกลุค สายเกาก็ทาได้ค่ะ แตะให้เบลอๆ นัวๆ หน่อยมันงามม๊ากกก

9. Model of Duty

โทนชมพูที่ทาแล้วสดใส ไม่ชมพูแป๋นเกินไป แตะเบาๆ จะได้ลุคปากอมชมพูผู้ดี๊ผู้ดี หรือจะเอาไปทาคู่กับสีอื่นก็สวยค่ะ แนะนำให้ทาคู่กับ A Little Tamed คือสวยไม่ไหววววววว

10. Resort Season

ส้มจี๊ดสะใจ มีความนีออนนิดๆ สาวเกาหลีฮิตกันมากกกก เอาโทนส้มนี้มาทาคู่กับสีเข้มข้างใน เข้าใจเลยว่าทำไมฮิตกัน ลองจับคู่กับสี Devoted to Chili, หรือ M.A.C. Smash เบลนด์ๆ ให้เข้ากัน แล้วปากปังจ้ะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.