รีวิวบลัชสุดปัง! 3CE Velvet Liquid Blusher สีสวยน้ำตาจะไหล!!

ฮือออ สวยมากปังไม่ไหววววว!! บลัชลิควิดแบบจิ้มจุ่มของ 3CE เอาไว้ทาได้ทั้ง ตา แก้ม ปาก สีสวยสุดๆ สายคุมโทนที่อยากได้เครื่องสำอางแบบคุมโทนได้ทั้งลุคในอันเดียวจะต้องวอแวกับสิ่งนี้เหมือนเรา!!

นางเอกของวันนี้ก็คือ 3CE Velvet Liquid Blusher ค่าาาาา เป็นบลัชลิควิดที่เนื้อไม่ใช่แบบน้ำใสๆ แต่จะเป็นเนื้อกำมะหยี่เนียนๆ นุ่มๆ ทาแล้วจะได้สีนัวๆ สวยมากกกกกกกก #เต็มสิบไม่หัก แล้วคือเอามาทาคุมโทนได้หมดค่ะ ทั้งตา แก้ม ปาก แท่งเดียวใช้ได้ครบทั้งหน้า โอ๊ยยยฝันที่ไม่กล้าฝันจ้าแม่!

เค้าจะมีมาให้เลือก 3 สี โทนส้มอิฐ, พีชๆ และโครอล สวยแบบเลือกไม่ได้เลยจริงๆ จิตใต้สำนึกบอกว่าต้องมีให้ครบทุกสี เราเลยมีรีวิวสวยๆ มายั่วกิเลสสาวๆ ให้ตกหลุมความนัวนี้ไปพร้อมๆ กันค่ะ สาวเกาหลีใช้กันแล้วมันนัวสวยมากเลยอะ มีชื่อสีตามนี้น้าาา

So Alive = โทนพีชๆ
Like That = ส้มโครอล
Vienna Rose = ส้มอิฐออกกุหลาบๆ

เป็นบลัชที่ดูนุ่มๆ ซอฟต์สุดๆ วันไหนรีบๆ หยิบมาแตะเปลือกตา โหนกแก้ม และกลางปาก แล้วเกลี่ยทีเดียวได้เลยค่ะ สวยจริงจังเต็มสิบไม่หัก! ราคาประมาณ 600 บาท ในช็อปไทยยังไม่มีขายตอนนี้ แต่คิดว่าน่าจะมีเข้ามานะคะ เพราะมันสวยจริงๆ

3CE Velvet Liquid Blusher #So Alive

3CE Velvet Liquid Blusher #Like That

3CE Velvet Liquid Blusher #Vienna Rose

View this post on Instagram

🍑쓰리씨이 사룽🍑 ____________________ @3ce_official #쓰리씨이 #벨벳리퀴드블러셔 #라이크댓 . #3ce #velvetliquidblusher #likethat ____________________ 쓰리씨이 안죠아하는 사람이 있을까요오……? 특히 코덕이라면 쓰리씨이는 다 좋아하게쬬…?♡ 그래서그런지 쓰리씨이 신상은 정신못차리고 구매하는고같아요… 이번신상듀 마찬가지💸🍑 특히 이번엔 봄무드 제대로 담아서ㅠㅠ 여리여리느낌이 너뮤예쁘고! (팔레트는 튜토리얼로 가져올께용!🧡) 먼저 보여드릴껀 블러셔… 딱 살구복숭이색감 히히 팁을 세워서 톡톡톡톡 찍고 손으로 문질문질하면 딱 예쁘게 보송보송 예쁘게 펴지더라구요! 경계도 안생겨서 바르기듀쉬움ㅎㅎ 아리따움 소셜라이트로 눈화장하고 이거 바르면 딱 찰떡조합쓰🍑🍑🧡 #내돈내산

A post shared by @ hohobeautylog on

ขอบคุณรีวิวจาก 3ce_official, all.about.3ce, ameliediaries, jrmsgo, aaaaaanha, eunjaea_beauty

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.