ไอเดียแต่งหน้าสายฝอ เบาๆ ธรรมชาติ แต่งได้บ่อย!!

สาวๆ สายฝอ ใครว่าต้องหน้าแน่น แต่งโทนสีจัดๆ เสมอไป ไม่จริงนะคะซิส!! สายฝอยุคนี้มันต้องแต่งหน้าลุคเบาๆ ใสๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ เวลาถ่ายรูปกลางแดดจะเริ่ดมาก สิบสิบไม่หัก! เราก็เลยมีลุคแต่งหน้าใสๆ เบาๆ แบบสาย ฝ. มาให้เป็นไอเดียกันจุกๆ ไปเลยจ้าาา

จำไว้เลยว่าถ้าอยากลุคฝอ งานคิ้วต้องเป๊ะ ไม่จำเป็นต้องเขียนเป็นเส้นคมเนียนกริบก็ได้ แต่แค่เขียนให้ดูโก่งและหางยาวขึ้นกว่าเดิม แล้วก็ใช้มาสคาร่าคิ้วปัดให้ตั้งๆ ฟูๆ ดูเป็นคิ้วธรรมชาติแม่ให้มา อารมณ์ว่าคิ้วชั้นหนาและดกเบอร์นี้แหละ #พวกหล่อนจงจำไว้!!

ส่วนงานผิวถ้าใครผิวไม่เรียบเนียนก็สามารถลงรองพื้นเพื่อปกปิดได้นะคะ แต่เลือกให้สีพอดีกับผิวอย่าเน้นหน้าขาววอก เพราะมันจะไม่ฝอนะนึกออกป่ะ พยายามเลือกรองพื้นให้สีใกล้เคียงกับผิวจริงที่สุด แล้วคอนทัวร์ให้ดูมีมิติขึ้น เอาแค่เบาๆ พอดีๆ หน้าจะมีความกรอบชัดเหมือนสาวฝรั่ง

แก้มไม่ต้องปัดเยอะก็ได้ ลองเลือกเป็นปัดบรอนเซอร์+ไฮไลท์ หรือปัดโทนส้มๆ น้ำตาลธรรมชาติก็โอเคค่ะ ปัดขนตาให้เด้งๆ ไม่แพ้คิ้วจะเริ่ดมาก ส่วนสีปากก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ ถ้าอยากให้รอดทุกงานแนะนำเป็นโทนนู้ด น้ำตาล ส้ม หรือใครชอบแบบสีปากแจ่มๆ จะเพิ่มความเข้มขึ้นก็ไม่ว่ากัน แต่ทางเราเลิฟความนู้ดที่ทำให้ลุคดูเบาๆ จบปึ้ง!

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.