25 แฟชั่นเดรสยาว+รองเท้าผ้าใบ ใส่แล้วเข้ากันกว่าที่คิด!

ใครบอกว่าใส่เดรสต้องใส่กับรองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าหุ้นส้นอย่างเดียว ไม่จริงนะคะซิส!! นี่มันยุค 2020 ที่แฟชั่นไม่มีถูกผิด มีแต่ใส่แล้วปังกับแป้ก อิอิ บอกเลยว่าสายเดินสบาย ชอบใส่รองเท้าผ้าใบชิลๆ แต่อยากชิคด้วย จงจับคู่เดรสยาว+รองเท้าผ้าใบ เดี๋ยวนี้!! เพราะมันเข้ากันมากแม่ ปังไม่ไหว นี่พูดเลย!!

อย่าไปกลัวว่าเราตัวเตี้ยแล้วจะใส่ได้ไหม หมดยุคที่แฟชั่นจะขึ้นอยู่กับรูปร่างแล้วจ้า! มันมีเทคนิคมากมายให้เราแต่งตัวตามแฟชั่นหรือนำแฟชั่นได้ง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องแคร์รูปร่างเลย เช่น ถ้าอยากใส่ชุดเดรสยาวกับรองเท้าผ้าใบ ก็แค่เลือกเป็นเดรสที่ยาวไม่มาก อาจจะไม่ต้องปิดตาตุ่ม แค่เลือกที่ยาวเลยเข่าลงมาหน่อย แล้วใส่กับรองเท้าผ้าใบแบบเสริมส้น สมัยนี้มีเยอะแยะมากมาย แค่นี้ก็ได้ลุคที่ดูตัวสูงขายาวขึ้นแบบง่ายๆ แล้ว จบนะ!

ส่วนใครอยากได้ลุคสายฝอโชว์หุ่นแซ่บๆ หน่อย ลองเลือกเป็นเดรสเข้ารูป ที่อวดสัดส่วนเริ่ดๆ กับรองเท้าผ้าใบคู่ที่ชอบได้เลยค่ะ หรือถ้าใครเป็นสาวหุ่นไม่เป๊ะ แอบเขินพุงไม่กล้าใส่เดรส ลองเลือกเดรสที่เป็นทรงโอเวอร์ไซส์ หรือเดรสที่มีระบายช่วงเอว เดรสทรงเอ ที่ปล่อยเอว สะโพก และชายกระโปรง ให้ไม่รัดรูปมากเกินไป ก็เอามาใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบให้สวยได้เหมือนกัน ลองไปส่องไอเดียแล้วเลือกเดรสมาแต่งกันเลยจ้าแม่!

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design