รวมกันแดดทาหน้าถูกและดี 2020 ใช้แล้วหน้าไม่หมอง!!

แดดแรงกับเมืองไทยเป็นของคู่กันสุดๆ ออกจากบ้านจะไม่ทากันแดดไม่ได้นะคะซิส! โดยเฉพาะกันแดดทาหน้า ถ้าไม่ทาล่ะก็รับรองแป๊บเดียวหน้าหมองคล้ำเลย รังสียูวีบ้านเราไม่ธรรมด๊าาาา วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำกันแดดทาหน้าถูกและดี 2020 ที่ใช้แล้วหน้าไม่หมอง ไม่ดำ รวมมาให้เลือกกันทางนี้เลยค่าาาาา

1. ZA True White Power Block UV SPF40+ PA+++

กันแดดที่โด่งดังของ ZA ต้องเป็นรุ่นนี้เลยค่ะ เนื้อสีขาวทาแล้วจะทำให้หน้าผ่องขึ้นเล็กน้อย สักพักก็จะกลืนไปกับผิว ข้อดีที่เด่นๆ ของเค้าเลยคือช่วยคุมมัน ทาก่อนลงเครื่องสำอางก็คือไม่ทำให้หน้าเยิ้มแต่อย่างใด แถมกันแดดได้โอเคด้วยนะคะ หน้าไม่หมอง ราคาประมาณ 135-380 บาท

2. Garnier Light Complete Super UV Whitening Sunscreen SPF50+ PA+++

ใครใช้ครีมการ์นิเย่หลอดเหลืองแล้วรู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้น ต้องลองกันแดดตัวนี้ค่ะ กันแดดที่หลายคนบอกว่ามันเริ่ด ป้องกันไม่ให้หน้าหมองคล้ำ ไม่ให้เกิดฝ้า จุดด่างดำ แล้วก็ช่วยบำรุงให้ผิวขาวสุขภาพดีขึ้นด้วย มีให้เลือกสีเบจ กับสีธรรมชาติ ราคาประมาณ 219-259 บาท

3. L’oreal UV Perfect Matte & Fresh Oil Control SPF50+ PA++++

ลอรีอัลหลอดเขียวก็ต้องมาค่าาาา รุ่นนี้เหมาะกับคนหน้ามันที่อยากได้กันแดดที่ใช้แล้วหน้าไม่เยิ้ม ช่วยคุมมันได้ ใช้ทาก่อนแต่งหน้าได้เลย เพราะเค้าช่วยคุมมันทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นด้วยค่ะ ใครอยากลองเค้ามีแบบซองขายด้วยนะ ราคาประมาณ 29-379 บาท

4. Nivea Sun Protect & White Oil Control Sun Serum SPF50+ PA+++

น้องคนนี้ก็ฮิตไม่แพ้กันเลยค่า กันแดดนีเวียรุ่นหลอดเขียว สำหรับคนหน้ามัน มี L-Carnitine ทั้งช่วยคุมมันแล้วก็ลดสิวได้ด้วย ใช้ก่อนแต่งหน้าจะช่วยให้เมคอัพติดทนนาน 8 ชั่วโมง เนื้อเป็นเซรั่มบางเบา ลงง่ายไม่เยิ้ม ใช้ทุกวันได้ ราคาประมาณ 139-279 บาท

5. Biore UV Athlizm Skin Protect Milk SPF50+ PA++++

มาลองกันแดดเนื้อน้ำนมกันบ้างดีกว่าค่ะ เหมาะกับสาวๆ หน้าแห้ง ที่อยากได้กันแดดแบบที่ไม่ทำให้หน้าแห้งเกินไป ใช้แล้วผิวจะดูนุ่มนิ่มไม่ลอก เกลี่ยง่ายซึมง่าย กันน้ำกันเหงื่อได้ เป็นเมคอัพเบสในตัว ทาก่อนแต่งหน้าช่วยให้ผิวผ่อง เครื่องสำอางติดทนขึ้นค่ะ มีไซส์เล็กขายใน Tops ให้ลองด้วย ราคาประมาณ 159-650 บาท

6. KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++

นี่ก็ฮิตมากแม่ เป็นกันแดดราคาไม่แรง แต่เรื่องกันแดดก็จัดว่าแจ่มอยู่ค่ะ ใช้แล้วช่วยปรับผิวให้กระจ่าง ดูหน้าเนียน ป้องกันแดดได้ ใช้แทน BB หรือรองพื้นได้ ไม่มีซิลิโคนไม่ทำให้อุดตัน ทาแล้วไม่หนา ไม่หนักหน้า สบายๆ ผิว มีแบบซองด้วยค่ะ ราคาประมาณ 29-149 บาท

7. Provamed Sun Face SPF50+ PA+++

หลายคนคอนเฟิร์มว่ากันแดดได้ดีจริง ใช้แล้วหน้าไม่หมอง ไม่ดำ รุ่นนี้ก็ยอดฮิตไม่แพ้กันนะคะซิส เป็นกันแดดสูตร Non Chemical ปลอดภัยจากสารเคมี ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม ใช้แล้วทำให้เครื่องสำอางผ่องเนียนขึ้น ติดทนมากขึ้น มีให้เลือก 2 เฉดสี คือสีเบจ กับสีขาว ราคาประมาณ 79-175 บาท

ขอบคุณ ZaCosmeticsThailand, Garnier.Thailand, lorealparisthailand, NIVEAThailand, Biorethailand, KAThailandOfficial, Provamedclub

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.