ไอเดียใส่เสื้อยืดโอเว่อร์ไซส์ 90s สุดปังปุริเย่! แต่งได้บ่อยไม่เชย!!

ใครเป็นเด็ก 90s น่าจะคุ้นตากับแฟชั่นที่กำลังฮิตกันในยุค 2020 นี้! เพราะเป็นการย้อนยุคเอาความปังในยุคนั้น กลับมาปังใหม่แบบปุริเย่กว่าเดิม! เสื้อยืดตัวใหญ่ๆ หลวมโคร่ง กับกางเกงขาบาน ขาใหญ่ ขากระบอก และเทรนด์เนิร์ดดี้นิดๆ มามิกซ์กันแบบไม่มีอะไรกั้น วันนี้เราก็เลยจะชวนสาวๆ มาแต่งตัวสบายๆ แบบเด็ก 90s ให้สวยและไม่เชยกันค่ะ!

เริ่มจากคีย์ลุคที่ต้องมี คือเสื้อยืดตัวใหญ่แบบ Oversized ให้ดูมีความหลวมๆ ใส่สบายไว้ก่อน ส่วนสีและลายก็เลือกตามใจชอบได้เลย แต่เราแนะนำเป็นแบบสกรีนตัวหนังสือน้อยๆ มินิมอลเข้าไว้ แล้วเน้นที่สีเสื้อสวยๆ จะใส่ง่ายกว่าค่ะ เลือกกางเกงยีนส์ขากระบอก ขาเดฟ หรือขาม้า ตามใจชอบได้เลย ถ้าอยากดูลุคเท่ๆ ก็ปล่อยเสื้อไว้นอกกางเกง แต่ถ้าอยากให้ดูมีเอวขึ้นมาหน่อย ให้เอาเสื้อไว้ในกางเกงนะจ๊ะ

ถ้าจะให้ปังควรใส่กับรองเท้าผ้าใบส้นหนา จะได้ลุค 90s สุดฤทธิ์ แต่ถ้าใครชอบความเปรี้ยวตัวแม่ ให้ใส่กับรองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าหัวแหลมค่ะ มีแว่นกันแดดเริ่ดๆ อีกนิด จะดูเป็นสาวแซ่บขึ้นมาเลย ส่วนใครชอบแบบชิลๆ สบายๆ เหมือนเซเลบฮอลลีวูด ให้ใส่เสื้อโอเว่อร์ไซส์กับเลคกิ้งขาสั้น หรือกางเกงขาสั้นสบายๆ สะพายกระเป๋าใบเล็ก แค่นี้ก็สุดปังจ้าแม่!!

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.