รีวิวเครื่องเลเซอร์กำจัดขนเองที่บ้าน ใช้ง่ายมากไม่ต้องไปร้านเลย

วันนี้มีของเล่นใหม่มาบอกกกกก ใครที่มีขนเยอะอยากกำจัดขน แต่ไม่มีเวลาไปเข้าคอร์ส เข้าคลีนิค หรือไม่อยากเสียเงินหลายครั้ง มาดูรีวิวสิ่งนี้กันค่ะ เครื่องเลเซอร์ IPL รุ่น Bare+ น้องเป็นของเล่นใหม่ที่ประทับใจมาก ไม่เจ็บ และยังกำจัดขนได้ทุกส่วน ใช้ง่ายมากเดี๋ยวเม้าท์ให้ฟังนะแม่!

เริ่มจากหน้าตากันก่อน น้องมีความหน้าตาเหมือนเม้าส์ ไม่หนามาก จับถนัดมือ ตัวเครื่องไม่ใหญ่ ถือใช้ง่าย ในกล่องก็จะมีสายไฟ และตัวเครื่อง เสียบปลั๊กแล้วใช้ได้เลย ไม่ต้องชาร์จแบต นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ใช้งานได้ 10 ปี ยิงกันจุกๆ ไปเลยค่ะ 400,000 ช็อต หยิบมายิงตอนไหนก็ได้ ดูหนังไปยิงไปแป๊บเดียวจบ

วิธีใช้
ให้โกนขนตามจุดที่ต้องการออกให้หมด เพราะเครื่องจะได้ยิงถึงรากขน ไม่ต้องใช้ยาชา หรือเจลเย็น จากนั้นกดเปิดเครื่องแล้วก็เริ่มยิงได้เลย โดยแนบเครื่องให้สนิทกับผิว แล้วเลเซอร์จะปล่อยลำแสงออกมา ยิงแล้วรู้สึกอุ่นๆ ไม่สะดุ้ง ไม่เจ็บ สามารถยิงขนได้ทั้งตัวเลยค่ะ

โดยส่วนตัวชอบใช้แบบนี้เพราะประหยัดเวลาไม่ต้องไปเข้าร้านหรือคลีนิกที่ไหน และไม่ต้องคอยซื้อคอร์สต่อเนื่อง เพราะเลเซอร์เครื่องเดียวก็ใช้ต่อเนื่องได้นานมากๆ และใช้ได้ทุกส่วน จะทำบิกินี่ก็ไม่ต้องเขินพี่พนักงานด้วย >//<

หลังจากที่ใช้แล้วสัก 3 วัน ขนที่ถูกยิงเลเซอร์ไปจะค่อยๆ หลุดออก โดยเฉพาะตอนเอาไปยิงขนรักแร้ มันช่วยปรับให้รักแร้ขาวขึ้นด้วยค่ะ ตอนซื้อมาราคา 17,000 บาท และได้ส่วนลดเพิ่ม ทางเราว่าคุ้มนะถ้าจะลงทุนซื้อเครื่องไว้สักเครื่อง เพราะมันหยิบมายิงได้เรื่อยๆ เลย

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design