รวมที่หนีบผมไร้สาย 2020 พกไปได้ทุกที่ ไม่ต้องกลัวผมเสียทรง!!

ใครที่ผมหยักศก หรือมีความฟูฟ่องต้องคอยหนีบ ไดร์ ม้วน อยู่ตลอดเว! อาจจะเพลียกับการทำผมก่อนออกจากบ้านซะสวยแต่พอออกมาได้แป๊บเดียว เอ้า! ฟูไวมากแม่ เราเข้าใจคุณค่ะซิส เพราะดิชั้นก็เป็นเหมือนกัน เลยกำลังอินกับที่หนีบผมไร้สายมาก เพราะมันสามารถพกติดรถเอาไว้ได้ เผื่อไว้หยิบมาหนีบๆ ม้วนๆ ฉุกเฉิน ก็เลยแอบมาบอกสาวๆ ที่ตามหาเหมือนกันค่ะ ว่ามันมีรุ่นไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ แล้วหาซื้อได้ที่ไหน เผื่อผลบุญจะส่งให้ดิชั้นผมสวยนานไม่ต้องคอยมาหนีบม้วนอยู่ร่ำไป #สาธุ

1. Dyson Corrale

ตัวแม่สุดปังที่กำลังฮิตอย่างแรง หน้าตาสวยหรูดูดีมาก พกแล้วไม่อายประชาชี ดูเป็นเกียรติเป็นศรีแก่วงศ์ตระกูล นวัตกรรมแผ่นความร้อนเค้าสุดปังนะจ๊ะ โค้งงอได้ ใช้แล้วยืดหยุ่นผมสวยแบบไม่เสีย หนีบตรงได้ ม้วนลอนได้ ใช้แบบไร้สายนอกบ้านได้นาน 30 นาที หรือถ้าอยู่ในบ้านจะใช้แบบมีสายก็ได้ค่ะ คือเริ่ดมงลงมาก มีให้เลือก 2 สี ติดนิดเดียวคือแอบราคารุนแรง แต่ถ้าแลกกับความปังแล้วก็จัดว่าคุ้มอยู่ ราคาประมาณ 17,900 บาท

2. Lesasha Straight 2 go LS1217

ส่วนใครชอบแบบหน้าตาน่ารัก พกพาง่าย หาซื้้อก็ไม่ยาก ก็ต้องเป็นคุณน้องนาโนพิงค์ สีขาวชมพูแบ๊วกรุบของเลอซาช่ารุ่นนี้ค่ะ สเตรท ทู โก สามารถทำผมได้ทั้งหนีบตรงแล้วก็ม้วนลอน แผ่นเคลือบนาโนทัวร์มาลีน ใช้แล้วผมไม่เสีย ทำความร้อนไวได้สูงสุด 200 องศา ชาร์จง่ายด้วย USB อยู่ในรถก็เสียบชาร์จได้เลยปังปุริเย่ ราคาประมาณ 2,290 บาท 

3. Xiaomi Yueli Wireless Mini Hair Straightener

ทำมาขายสารพัดอย่าง มีหรือที่แบรนด์นี้จะไม่มี มี่ ก็ทำที่หนีบผมไร้สายนะจ๊ะแม่ น้องหน้าตาน่ารักนุบนิบ มีให้เลือกสีดำกับสีชมพู ทำความร้อนสูงสุด 200 องศา มีแบตในตัว วันไหนมือถือแบตหมดใช้น้องเป็นพาวเวอร์แบงก์ชั่วคราวได้ด้วย อะเริ่ดไปอีก 555 พกน้องไว้อุ่นใจว่าหนีบได้ม้วนได้ แถมเป็นพาวเวอร์แบงก์ได้ สุดปัง ราคาประมาณ 550-1,000 บาท

4. JYE Cordless LN806

ส่วนอันนี้ก็น่ารักพาสเทลมุ้งมิ้งเลยค่ะ มีให้เลือกสีชมพูพาสเทลกับสีเขียวพาสเทล ใช้ได้นานประมาณ 45 นาที แผ่นความร้อนเคลือบทัวร์มารีนป้องกันผมเสีย อุณหภูมิสูงสุด 200 องกศา มีถุงกำมะหยี่เอาไว้ใส่ตอนพกพาออกไปข้างนอกด้วย ใครชอบแบบน่ารักคิวท์ๆ ตัวนี้เหมาะแก่การพกติดกระเป๋า ราคาประมาณ 1,990 บาท

5. NALK AND REY NRWHS100-18

ใครชอบแบบร้อนไวไปลองอันนี้ค่ะ เค้าบอกว่าร้อนไวภายใน 10 วินาที แผ่นความร้อนเคลือบเซรามิกใช้แล้วผมเรียบลื่นดูเงางาม หนีบได้ ม้วนได้ จับผมช่อเล็กหน่อยเพื่อความทั่วถึง ชาร์จด้วย USB ปรับความร้อนได้ 3 ระดับ ใช้งานได้นานประมาณ 30 นาที ใครที่เดินทางบ่อยพกไว้ช่วยได้แน่ๆ ราคาประมาณ 1,290 บาท

ขอบคุณ dyson, lesasha, Ocean World, central, powerbuy

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design