พรีวิว Hourglass 6 หลุม พาเลทเลอค่าที่ทุกคนรอคอย!!

สาวๆ นักสะสมเครื่องสำอางตัวยง คงไม่มีใครไม่รู้จักแป้งเทพในดวงใจอย่าง Hourglass ที่หลายๆ คนยกให้เป็นแป้งหน้าเด้งสุดคุ้ม ปัดปุ๊บเด้งปั๊บ ขนาดโมเมพาเพลินยังต้องกรีดร้อง ซึ่งนอกจากเค้าจะมีแป้งหน้าผ่องให้ปัดกันแล้ว บลัชออนก็ยังฮอตฮิตไม่แพ้กัน จนสะสมกันไม่หวาดไม่ไหวเลยฮ้าาา

แต่…สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงค่าท่านผู้ชม เพราะทาง Hourglass เค้าเข้าใจสาวๆ ดี ก็เลยจัดพาเลทรวมแป้งและบลัชรุ่นยอดฮิต 6 สี มารวมไว้ให้ในตลับเดียว โอ๊ยยยย! มือสั่นนนน ใครยังไม่มีในครอบครอง นี่คือโอกาสที่จะสะสมของเทพ 6 หลุมในราคาถูกกว่าซื้อแยก แถมยังเป็น Limited ด้วย #ก็ไม่รู้สินะช้าอดหมดสิทธิ์ค่า

Hourglass 6 หลุม

สำหรับเจ้าพาเลท Hourglass 6 หลุม หรือชื่อเต็มๆ ว่า Hourglass Ambient Light Palette Holiday 2015 Limited Edition มีด้วยกันทั้งหมด 6 ช่อง แบ่งออกตามนี้เลยค่า

แป้ง 3 ช่อง

– Diffused Light
– Dim Light
– Luminous Bronze Light

บลัชออน 3 ช่อง

– Iridescent Strobe Light
– Luminous Flush
– Luminous Bronze Light

Hourglass 6 หลุม

ใครสนใจคงต้องนับถอยหลังรอกันให้ดี เพราะเค้าจะวางขายในช่วงคริสต์มาสปีนี้ แถมยังมีจำนวนจำกัดซะด้วย ราคา 80 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 2,900 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ hourglasscosmetics.com

ขอบคุณรีวิวจาก makeuptalkwithmalloryhailiebarber, hourglasscosmetics

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design