สวยผู้ดีมาก! รีวิวบลัช CHANEL Illuminating Blush รุ่นลิมิเต็ด 2020!!

แค่เอ่ยคำว่าลิมิเต็ด ใจก็หายแว๊บบบบ! แอบตาลุกวาวอยากได้ขึ้นมาทันที ยิ่งถ้าเป็นไอเท็มประเภทสวยหรูดูแพง ซื้อแล้วรู้สึกรวย 5555 จะยิ่งชอบมากแม่ และที่กำลังทำให้เราตาลุกวาวก็คือบลัช CHANEL ยั่วๆ เป็นรุ่นลิมิเต็ด Holiday 2020 สีสวยมากกกกกก ใช้ได้บ่อย เอาเงินชั้นไปเลยยยยย!!

และบลัชรุ่นใหม่ที่เราเอารีวิวมายั่วสาวๆ ให้ใจสั่นไปด้วยกันก็คือ Les Chaînes De Chanel Illuminating Blush Powder เป็นบลัชออนชิมเมอร์ที่มีความโกลว์แบบแพงๆ ปัดแล้วได้แก้มวาวเหมือนสุขภาพดี แต่ไม่เป็นเกล็ดใหญ่ๆ ให้ดูโป๊ะนะคะ คือเนื้อเค้าจะออกแนวกำมะหยี่เบาๆ ปัดแล้วสวยหรูดูแพงมากแม่

ที่เลิฟคือลายโซ่ CHANEL ที่ถูกสกรีนลงไปบนเนื้อบลัช เปิดมาก็สัมผัสได้ถึงความหรูหราไฮโซ จนแทบไม่อยากจะใช้ให้ลายโซ่หายไปเลย แต่ก็ต้องใช้นะ เพราะน้องสีสวย เหมาะกับการเอามาปัดเบาๆ ที่แก้มเพื่อให้ดูผิวบ่มแดดแบบโกลว์ๆ ใครจะเอาไปทำเป็นไฮไลท์หรือแต่งตาเพื่อคุมโทนด้วยก็ได้ค่ะ สีสวยมากจริงๆ ในตลับเค้ามีแปรงปัด+กระจกมาให้ด้วยนะ เริ่ดเลยแหละแม่ ราคาประมาณ 2,700 บาทในไทยมีขายแล้วค่ะซิส #ไปลองดู

ขอบคุณ chanel, beauty_lux_e, sheryl526, almost.unique, lizalovesluxe, b_d.ijin, ggg_gggenie, _parkha, donge_cos, jnnn2, handy_j

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

 

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design