ลิปลูกคุณหนู! รีวิว Etude รุ่นใหม่ Glass Rouge Tint PP501 สีหายาก!!

ทิ้นต์ในตำนานคัมแบคจ้าาาาาา ทุกคนล้วนต้องเคยทาทิ้นต์ด้านในปากแบบสาวเกาหลี ประหนึ่งว่าเราคืออั้ม พัชราภา กันถ้วนหน้า! ซึ่งหลังจากที่ยุคนึงเคยฮิตลิปจิ้มจุ่มแมทลืมโลก วงการทิ้นต์ก็เงียบเหงาไปบ้าง แต่ตอนนี้เทรนด์ทิ้นต์แบบปากฉ่ำกลับมาแล้ว ตัวแม่แห่งวงการทิ้นต์อย่าง Etude ก็คัมแบคเช่นกันนะคะซิส! มีรุ่นใหม่แบบสีสวยๆ ลูกคุณหนู เพิ่มความฉ่ำแบบปากสุขภาพดีมาให้ด้วย เป็นทิ้นต์ที่ทาแล้วไม่เหมือนทาอุทัยทิพย์แต่ดูน่ารักใสๆ ลูกคุณ!!

สีที่เราเลือกรีวิวมาให้ชมกันวันนี้ คือ Etude Glass Rouge Tint PP501 Evening Mauve ค่ะ เป็นโทนสีออกม่วงตุ่นๆ อมชมพูนิดๆ น้ำตาลหน่อยๆ เป็นสีที่ไม่ค่อยเห็นแบรนด์ไหนทำ สีหายากแต่ทาแล้วสวยมากแม่!! ทาแล้วไม่ดูป่วย ปากไม่ดูช้ำเหมือนโดนตบปากมานะ 5555 ออกจะขับผิวด้วยซ้ำ คนปากคล้ำแตะคอนซีลเลอร์ลงก่อน แล้วทาสีนี้ก็รอดค่ะ

เนื้อทิ้นต์ทาไปแล้วจะมีความฉ่ำแต่ไม่โป๊ะ ฉ่ำแบบเหมือนปากสุขภาพดี มีสีของทิ้นต์กลืนไปกับสีปาก ถ้าเช็ดความฉ่ำวาวออก ก็ยังเหลือสีทิ้นต์ติดแน่นทนนานเหมือนเดิม จริงๆ รุ่นนี้มีให้เลือกหลายสีนะคะ ใครชอบเฉดอื่นก็รอสอยกันได้ แต่เราเลิฟสีนี้เพราะหายาก ทาแล้วสวยมากกกก ราคาประมาณ 300-500 บาท

ขอบคุณ haileyhyonihan

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design