นู้ดผู้ดี! รวมบลัชสีนู้ดสวยๆ รอดทุกโทนผิว!!

ถ้าถามว่าบลัชออนสีไหนปัดแล้วรอดสุด ขอผายมือแรงๆ ไปที่บลัชออนโทนสีนู้ดเลยค่ะซิส! เป็นโทนที่คุ้มค่าคุ้มราคามาก เพราะสามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกโทนผิว ไม่ว่าจะเป็นคนผิวเฉดไหนปัดบลัชสีนู้ดยังไงก็รอด! ส่วนใครอยากได้บลัชสีนู้ดแต่ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดี ตามมาค่ะสาวๆ Ladyissue รวมมาชี้เป้าให้แล้ว!!

1. MAC #Melba

ถ้าพูดถึงบลัชออนสีนู้ด หลายคนต้องนึกถึงสีนี้ค่ะ เป็นโทนนู้ดสียอดฮิตของแมคเลย สีจะมีความนู้ดแมทนัวๆ ปัดง่าย ใช้ได้บ่อย คุ้มแน่นอน ราคา 1,120 บาท

2. Bobbi Brown #Nude Peach

แค่ชื่อสีก็บ่งบอกเลยว่าเป็นโทนนู้ดพีชที่สวยผู้ดีมาก ปัดแล้วได้ลุคแมทแบบโกลว์ๆ ผิวผ่องๆ สีนู้ดเจือพีชปัดแล้วไม่ดูป่วย แต่จะได้ลุคแบบผิวสุขภาพดีไม่ได้ทำอะไรกับหน้ามาจริงจริ๊ง ราคาประมาณ 1,350 บาท

3. Tarte Amazonian Clay 12-Hour Blush Naughty Nudes #Sensual

เรื่องบลัชสีสวยติดทนต้องไว้ใจ Tarte เลย รุ่นนี้ก็ปังมากทุกสี แต่ถ้าเอาแบบนู้ดผู้ดี ปัดได้ทุกคนแนะนำเป็นสี Sensual เลยค่ะ จะออกโทนนู้ดพีชอุ่นๆ สีไม่จัดเกินไป แต่ปัดแล้วไม่ป่วย งามมากแม่สีนี้ ติดแน่นทนนานได้ 12 ชั่วโมงด้วย ราคาประมาณ 1,200 บาท

4. Clinique Cheek Pop Blush #05 Nude Pop

นู้ดยอดฮิตที่สาวๆ เกาหลีเค้าใช้กันเยอะมาก เพราะสีนู้ดสวยแบบ สวยม๊ากกกกก ปัดแล้วได้ลุคหน้าโกลว์แบบผ่องๆ ผิวผู้ดี นู้ดแบบไม่ป่วย แต่ดูผิวสวยคุณหนูๆ ราคาประมาณ 1,000 บาท

5. Nars #Luster

ส่วนใครชอบบลัชโทนนู้ดแต่อยากได้ความวิ้งโกลว์ๆ หน่อย แนะนำสีในตำนานค่ะ Nar Luster เป็นโทนนู้ดส้มอมน้ำตาล มีชิมเมอร์เบาๆ ปัดแล้วจะได้ผิวนู้ดบ่มแดด เหมาะกับสายฝอมากๆ ราคาประมาณ 1,250 บาท

6. Laura Mercier Blush Colour Infusion #Ginger

สีนู้ดละมุนๆ สวยนัวๆ เป็นนู้ดโทนอุ่นที่ปัดแล้วดีมาก ละมุนมากแม่! เป็นอีกสีที่ใช้ได้ทุกโทนผิว ปัดได้ทุกวัน ได้ใช้คุ้มแน่นอน ราคาประมาณ 1,100 บาท

ขอบคุณ theimperfectbeautyqueen, blondegirlbeauty, temptalia, temptalia, temptalia, productrater, ragingrouge, the_goodgrace, see_c_beauty, beautyshinehk, makeupmyself1126

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design