รวมบลัชสีม่วงใสๆ 2021 คนผิวคล้ำปัดแล้วรอด!

คนผิวคล้ำมักจะมีปัญหาในการเลือกบลัชออน เพราะถ้าปัดโทนน้ำตาลเข้มเกินไปก็จะทำให้หน้าดูหมองๆ แต่ถ้าปัดบลัชโทนชมพูก็กลายเป็นออกโทนแเดงมากกว่า ถ้าปัดบลัชสีอ่อนๆ ก็แทบมองไม่เห็นสีไปอีก วันนี้เราก็เลยมีบลัชออนโทนที่เหมาะกับสาวผิวคล้ำมาแนะนำกันค่ะ เป็นโทนสีม่วงที่คนผิวคล้ำปัดแล้วจะออกชมพูนมๆ สวยมากคุณพี่! ลองไปดูกันค่ะว่ามียี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง

1. Tony Moly Cheektone Single Blusher #P01 Milky Violet

บลัชออนรุ่นนี้ของโทนี่โมลี่ถูกและดีสีก็น่ารักค่ะ เนื้อพาวเดอร์สีม่วงนมๆ ปัดแล้วน่ารักมาก ความติดทนพอประมาณ แต่ถ้านึกถึงโทนม่วงนมๆ ต้องสีนี้เลยจริงๆ ราคาประมาณ 249 บาท

2. BBIA Last Blush #02 Lavender Blossom

สีนี้ก็น่ารักค่ะ เป็นโทนม่วงลาเวนเดอร์พาสเทลสวยๆ ปัดแล้วได้ลุคแก้มใสแบ๊วกรุบ แพ็คเกจเรียบง่ายสไตล์เกาหลี เนื้อดีปัดแล้วดูผ่องๆ ราคาประมาณ 195 บาท

3. Clinique Cheek Pop #15 Pansy Pop

บลัชดอกไม้รุ่นดังปังมากทุกสีจริงๆ ค่ะรุ่นนี้ โทนม่วงของเค้าก็น่ารักเหมือนกัน เป็นม่วงที่คนผิวคล้ำปัดแล้วรอด จะออกแก้มอมชมพูม่วงใสๆ มีความวาวเบาๆ เหมือนผิวสุขภาพดี สวยมากคอนเฟิร์มเลย ราคาประมาณ 1,000 บาท

4. Eglips Cheek Fit Blusher #01 Pansy Cheek Fit

เป็นบลัชสีม่วงที่นอกจากจะปัดแล้วออกแก้มใสอมชมพูนมๆ แล้ว ยังช่วยเบลอรูขุมขนให้หน้าดูเนียนขึ้นได้ด้วย แบรนด์นี้ดังเรื่องงานเบลอรูขุมขนอยู่แล้ว ใครหาบลัชสีม่วงลองเบอร์นี้ค่ะ น่ารักแถมดูหน้าใสขึ้นด้วย ราคาประมาณ 165 บาท

5. Shu Uemura Glow on #M225 Soft Mauve

บลัชสีม่วงในตำนาน สีสวยแบบเริ่ดๆ คนผิวคล้ำปัดแล้วจะดูเป็นสาวแก้มใสสวยแบบคุณหนูๆ เลิฟมากกกกกก อาจจะเริ่มหายากหน่อย ใครชอบควรซื้อเก็บไว้เลยนะคะ มันสวยมากจริงๆ ราคาประมาณ 950 บาท

ขอบคุณ askmewhats, sso___cool, oh_dya, ___truebom, dani__room_, joo0000, range_beauty03, lipscosme, Rachel

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design