25 ลุคแต่งหน้าสาวผิวแทนให้ยิ่งดูสวยขึ้น!!

สาวผิวแทนกำลังมาแรงสุดๆ ยิ่งเวลาถ่ายรูปตอนโดนแดดส่อง โอ๊ยผิวสวยปังมากคุณพี่!! ยิ่งถ้าแต่งหน้าให้ช่วยขับผิว ขับลุค ก็ยิ่งดูสวยขึ้นไปอีก วันนี้เราก็เลยมีไอเดียลุคแต่งหน้าสำหรับสาวผิวแทนมาฝากให้ไปลองแต่งตามกันค่ะ

เคล็ดลับสำหรับสาวผิวแทนที่อยากแต่งหน้าให้ยิ่งดูสวยขึ้น ก่อนอื่นเลยให้เน้นที่การบำรุงผิวทั้งหน้าและตัว ให้ผิวดูชุ่มชื้น ผิวจะดูโกลว์ๆ สู้แสงสุดๆ เวลาแต่งหน้าให้เลือกรองพื้นที่พอดีกับผิวอย่าให้ขาวกว่าผิวเกินไปนะคะ เพราะจะดูหน้าลอย ไม่ค่อยปังอะแม่!

เลือกรองพื้นที่พอดีกับผิว จะทำให้รองพื้นกลืนไปกับผิว แต่แก้ปัญหาทำให้ผิวดูเนียนเรียบ แล้วปัดขนคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ อย่าเขียนคิ้วให้เข้มมากเกินไป เพราะจะทำให้ดูหน้าดุเกินจริง แต่เน้นความเป็นธรรมชาติเข้าไว้ค่ะ ใครชอบคิ้วทรงไหนก็เลือกเขียนคิ้วตามที่ชอบได้เลย อย่าลืมปัดคิ้วให้ฟูๆ ด้วยนะ

ส่วนโทนสีเมคอัพที่ช่วยขับผิวก็คือพวกโทนน้ำตาล โทนนู้ด โทนส้ม หรือใครอยากแซ่บด้วยการเลือกลิปแดงก็รอดค่ะ ทั้งรอดและเริ่ดเลยแหละ สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้คือการลงบรอนเซอร์เบาๆ ตามจุดกระทบแสง รับรองยิ่งขับผิวแทนให้ดูสวยเปล่งประกายสุดๆ ไปเลย ไปลองเลือกลุคที่ชอบแล้วแต่งตามกันดูนะคะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design