รวมแฮนด์ครีมตัวเด็ด 2021 สำหรับคนมือเหี่ยวแห้ง!!

ช่วงนี้อากาศเย็น สังเกตไหมคะว่ามือเราจะดูสากๆ เหี่ยวๆ เป็นเพราะขาดความชุ่มชื้นนั่นเอง โดยเฉพาะคนที่ทำงานในห้องแอร์ หรือนอนห้องแอร์เป็นประจำ บอกเลยว่ามือนี่ตัวฟ้องอายุเลยค่ะซิส! อย่าลืมหาแฮนด์ครีมมาทาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะกลายเป็นมือเหี่ยวมีริ้วรอยจนแก้ยาก ส่วนครีมทามือตัวไหนดี เรามีมาแนะนำตัวเด็ดๆ ให้สาวๆ ลองเลือกดูค่า

1. Jergens Hand & Nail Cream Nourishes & Heals

ครีมทาผิวก็ขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มชื้นและการบำรุงอยู่แล้ว งานแฮนด์ครีมก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ มีทั้งวิตามิน C, E, B5 ช่วยบำรุงให้มือนุ่ม แถมมีไฮดราลูเซนซ์ ที่ทำให้มือขาวขึ้นด้วย ราคาประมาณ 95 บาท

2. Shiseido Urea 10% Cream

ส่วนอันนี้อาจจะหาซื้อยากหน่อย แต่เป็นรุ่นที่ใช้ดีมากกก มียูเรียเข้มข้น 10% ทำให้ช่วยลดพวกความหยาบกร้านได้ดีเลยค่ะ มือที่แห้งเหี่ยวก็จะนุ่มขึ้น ชุ่มชื้นมากขึ้น ใช้ทาส้นเท้าแตกได้ด้วย ทาทิ้งไว้แล้วใส่ถุงเท้านอน ตื่นเช้ามานุ่มทั้งมือทั้งเท้าเลยค่ะ ราคาประมาณ 250 บาท

3. La Roche Posay Cicaplast Mains

นอกจากจะมีสกินแคร์ตัวเด็ดแล้ว ยังมีครีมทามือสุดปังด้วยค่ะซิส อันนี้เป็นแฮนด์ครีมที่ช่วยลดพวกผื่นแดง คัน แห้งกร้าน เนื้อครีมเข้มข้นแบบทาแล้วรู้สึกเลยว่ามือนิ่ม มีความชุ่มชื้นขึ้นอย่างแรง ข้อดีคือไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน หรือพวกสารระคายเคือง ราคาประมาณ 290 บาท

4. L’occitane Shea Intensive Hand Balm

พูดถึงแฮนด์ครีมจะขาดแบรนด์นี้ไม่ได้ รุ่นนี้เป็นสูตรที่มีเชียร์บัตเตอร์เข้มข้นกว่ารุ่นอื่น เหมาะสำหรับคนที่มือแห้งเหี่ยวมากๆ เนื้อครีมเป็นกึ่งบาล์ม ที่ทาแล้วจะเข้มข้นทำให้มือเนียนนุ่มได้ดี มีฟิล์มเคลือบผิวให้กักเก็บความชุ่มชื้นและไม่ให้ผิวถูกทำร้าย ราคาประมาณ 850 บาท

5. Vaseline Super Vitamin Hand Cream Greentea & Vitamin B3

แฮนด์ครีมรุ่นนี้ของวาสลีน มีวิตามินเข้มข้น ซึ่งรุ่นนี้เค้าจะมีให้เลือก 3 สูตรค่ะ ทุกสูตรจะมีวิตามินบี 3 ที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์ใส่มาให้ด้วย แต่เราแนะนำสูตร Greentea & Vitamin B3 หลอดสีเขียว เพราะกลิ่นเค้าดูจะหอมเบาๆ ทาแล้วโอเคที่สุด ชาเขียวก็จะช่วยฟื้นฟูมือเหี่ยวๆ ให้นุ่มนิ่้มขึ้น ส่วนวิตามินบี 3 ก็ช่วยให้มือขาวเนียนขึ้นด้วย ราคาประมาณ 99 บาท

ขอบคุณ dismoiceline

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design