รีวิว Sleek บลัชพาเลทสุดคุ้ม 3 หลุมในตลับเดียว!!

สาวๆ ที่ชอบเปลี่ยนลุคด้วยการปัดแก้มเปลี่ยนโทนไปเรื่อยๆ อาจจะเบื่อที่ต้องซื้อบลัชหลายๆ ตลับ พกพาไปเปลี่ยนลุคระหว่างวันก็ยาก แต่บอกเลยว่าบลัชออนที่ถูกและคุ้มก็มีอยู่จริงอีกแล้วค่าท่านผู้ชม เพราะวันนี้เราไปเจอรีวิว Sleek Blush by 3 Palettes สุดคุ้มที่มีมา 3 หลุมในตลับเดียว แถมยังพกพาง่ายด้วย ก็เลยเอามายั่วกิเลสสาวๆ กันหน่อยค่ะ อิอิ

บลัชออน sleek

ซึ่งรีวิววันนี้ Stephanie จากบล็อก allthingsbeautifulxo บอกว่า Sleek Blush by 3 Palettes เป็นบลัชออนที่มาพร้อมกันในตลับเดียวถึง 3 สี ซึ่งทาง Sleek บอกว่าเป็นการผสมเฉดสีต่างๆ รวมเอาไว้ให้สาวๆ ได้เลือกประยุกต์การปัดแก้มได้ตามใจ โดยในตลับนอกจากจะมีบลัชออนอัดแน่นมาใน 3 หลุมแล้ว ยังมีกระจกบานใหญ่ให้ส่องกันชัดๆ อีกด้วย โดยเธอจะมารีวิวด้วยกัน 5 พาเลตต์ดังนี้

1. Sleek Blush by 3 Palettes – Lace

บลัชออน sleek

บลัชออน sleek

บลัชโทนส้มพาเลตต์นี้เป็นสีโปรดของเธอ เพราะเป็นโทนสีที่เข้ากับผิว ในตลับมี 3 สี คือ Tangerine สีส้มชัดเนื้อแมตต์, Guipure สีส้มอมชมพูมีวิ้งทอง และ Chantilly สีส้มปะการังเนื้อแมตต์ ที่สวยและแจ่มสุดๆ

2. Sleek Blush by 3 Palettes – Pumpkin

บลัชออน sleek

บลัชออน sleek

สีจัดชัดจริงสำหรับพาเลตต์นี้ โดยมี 3 สีสนุกๆ คือ Lantern บลัชสีแดงอมส้มเนื้อซาติน, Squash สีชมพูแมตต์เนื้อซาตินนุ่มๆ และ P Pie สีส้มจัด แบบส๊ม ส้ม ที่ต้องใช้เทคนิคปัดบางๆ เบาๆ แล้วจะออกมาสวยม๊าก

3. Sleek Blush by 3 Palettes – Flame

บลัชออน sleek

บลัชออน sleek

เป็นพาเลตต์โทนแดงๆ ที่อาจจะปัดยากเล็กน้อย แต่พอปัดลงผิวก็จัดว่าสวยและกลมกลืน โดยมี 3 สีคือ Furnace สีพีชเนื้อแมตต์ชัดๆ, Bon Fire สีแดงอมส้มเนื้อแมตต์ และ Molten สีแดงอมส้มพีชๆ ที่เนื้อมีประกายเล็กน้อยแบบกึ่งแมตต์กึ่งวิ้ง ถ้าปัดบางๆ ก็เป็นอีกสีที่เธอถูกใจ

4. Sleek Blush by 3 Palettes – Pink Sprint

บลัชออน sleek

บลัชออน sleek

ใครชอบเนื้อแมตต์ต้องพาเลตต์นี้ เพราะเป็นเนื้อแมตต์ทั้ง 3 หลุมในโทนชมพู คือ Pink Parfait สีม่วงเบอร์รี่, Pink Ice ชมพูนีออน และ Pinktini สีชมพูอมม่วง ซึ่งพาเลตต์นี้ค่อนข้างสีจัด ปัดเบาๆ จะเกิดกว่า

5. Sleek Blush by 3 Palettes – CALIFORN.I.A

บลัชออน sleek

บลัชออน sleek

ตลับสุดท้ายเป็นพาเลตต์บลัชออนเนื้อครีมโทนส้มสวยๆ มีด้วยกัน 3 สี คือ Newport Beach ส้มอมชมพูมีชิมเมอร์นิดๆ, The Surf โทนสีพีชเนื้อบางใสๆ อมทองนิดๆ และ OC โทนสีพีชที่ค่อนข้างชัด ซึ่งเธอค่อนข้างชอบมากเพราะสามารถเบลนด์ทับได้ อีกทั้งยังช่วยให้ลุคใสๆ เป็นธรรมชาติ แถมยังดูโกลว์ๆ ด้วย

ซึ่งบลัช Sleek 3 หลุมนี้ ราคา 650 บาท สามารถหาซื้อได้ที่วัตสัน บางสาขา หรือสอบถามกันเองได้เลยค่ะที่ www.facebook.com/sleekmakeupthailandofficial หรือ IG : sleekmakeupthailandofficial

ขอบคุณรีวิวจาก allthingsbeautifulxo

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design