รวมกันแดดหน้าถูกและดี 2021 ที่ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ!!

กันแดดหน้ายี่ห้อไหนดี เป็นคำถามที่สาวๆ ถามกันเข้ามาเยอะม๊ากกกก เราก็เลยรวบรวมตัวเด็ดๆ ปังๆ เป็นกันแดดถูกและดีมาให้จดลิสต์กันนะคะซิส ว่าในปี 2021 นี้มีตัวไหนใช้ดีมงลง ควรค่าแก่การซื้อซ้ำบ้าง ลองไปดูกันค่ะ

1. L’oreal UV Perfect Matte & Fresh SPF50+ PA++++

กันแดดลอรีอัลหลอดเขียวรุ่นยอดฮิต ช่วยทั้งกันแดดและคุมมัน ใช้ก่อนแต่งหน้าไม่ทำให้หน้าเยิ้ม แต่จะได้ลุคหน้าแมทแบบกำลังสวย เพราะเป็นสูตรออยล์ฟรี ใครกลัวการทากันแดดเพราะไม่อยากให้หน้ามัน ไปลองสูตรนี้ค่ะ กันแดดได้ดีแถมยังไม่เยิ้มด้วย น้องดังนะเป็นตัวยอดฮิตอีกตัวนึงเลย ราคาประมาณ 189-379 บาท

2. MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++

กันแดดที่ปังสุดๆ เป็นตัวท็อปในใจสาวๆ หลายคนเลย เพราะน้องเป็นกันแดดเนื้อเซรั่มแบบน้ำ บางเบาซึมเข้าผิวง่าย แถมยังเป็นกันแดดแบบ Physical Sunscreen 100% ไม่ใช้สารเคมีที่ทำให้เกิดการแพ้ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ทาแล้วออกแดดได้เลยไม่ต้องรอ ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสีสังเคราะห์ แล้วก็ไม่มีน้ำมันที่ทำให้หน้ามันเยิ้มด้วยค่ะ ราคาประมาณ 199-690 บาท

3. Za True White Power Block UV SPF40+ PA+++

กันแดดหลอดชมพูรุ่นยอดฮิต น้องทั้งกันแดดได้ดี แถมใช้แล้วไม่ทำให้หน้ามันด้วยค่ะ เนื้อกันแดดสีขาวใช้แล้วจะทำให้หน้าสว่างขึ้นนิดนึง แต่ช่วยบล็อกแดดได้โอเคเลย ใช้ก่อนแต่งหน้าช่วยคุมมันให้เครื่องสำอางได้ด้วย ราคาประมาณ 380 บาท

4. Garnier Light Complete Super UV SPF50+ PA++++

กันแดดการ์นิเย่รุ่นนี้ใช้ดีบอกต่อ เป็นกันแดดที่เหมาะสำหรับใช้ทุกวันค่ะ เนื้อไม่หนักหน้าซึมง่าย ใช้ก่อนแต่งหน้าได้ แนะนำเป็นรุ่นสี Natural เพราะเนื้อกันแดดจะธรรมชาติไม่ปรับสีผิว เหมาะกับทุกคน แต่งหน้าแล้วกลืนไปกับเครื่องสำอางได้ง่าย เค้าใส่สารบำรุงที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสมาด้วย ทำให้รอยด่างดำจางลง เป็นกันแดดอีกตัวที่ควรไปลอง ราคาประมาณ 259 บาท

5. Nivea Sun Triple Protect Acne Oil Control SPF50+ PA+++

กันแดดที่เหมาะกับคนทำงานหน้าคอมเลยค่ะ ตัวนี้เกิดมาเพื่อป้องกันแสงสีฟ้า ทั้งจาก UVA UVB และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้ด้วย สูตรนี้เหมาะกับคนเป็นสิวและหน้ามัน เพราะใช้แล้วจะช่วยไม่ให้หน้ามันเยิ้ม มีส่วนผสมของเกลือหิมาลายันช่วยลดสิวได้ ใครนั่งหน้าคอมเจอแสงสีฟ้าบ่อยๆ เสี่ยงเป็นฝ้า ลองหาตัวนี้มาใช้ดูค่ะ ราคาประมาณ 389 บาท

ขอบคุณ thenudelipstick, mizumi_official, garnierthailand, nivea

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design