รีวิวโทนเนอร์ Clinique ผิวสะอาดล้ำลึก ใช้แล้วสิวไม่ขึ้น

ทำไมนะ สิวบนใบหน้าถึงไม่หายไปซักที ทั้งที่ยาทาสิวก็ใช้ ?? สาวๆ รู้มั้ยว่าในแต่ละวันหน้าเราต้องรับภาระหนักแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะฝุ่นควัน PM2.5 การใส่แมสซ้ำที่อาจจะก่อให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย และการแต่งหน้าในทุกๆ วันเพื่อความสวยปัง

ซึ่งกลับบ้านมาสิ่งที่เราควรทำมากที่สุดคือรีบล้างหน้าเพื่อพักผิว ถ้าหากทำความสะอาดไม่ดีสิ่งที่จะตามมาแน่ๆ คือสิวว!! ปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายๆ คนเลย ดังนั้นหลังล้างหน้าก็ควรจะเช็ดด้วยโทนเนอร์เพื่อให้สะอาดขึ้นอีกขั้นนะคะ เราเลยเอาโทนเนอร์ที่เช็ดแล้วหน้าสะอาด สิวไม่ขึ้น Clinique Clarifying Lotion มารีวิวเม้าท์มอยกันค่ะ

ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมัน เพราะว่าคุมความมันได้ดีมาก ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวเรียบเนียน รวมถึงไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมอีกด้วย ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะแพ้ เพราะมีการวิจัยมาแล้วสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

เนื้อโทนเนอร์เค้าจะเป็นสีชมพูหวานๆ น่ารัก เป็นเนื้อน้ำใสๆ เวลาใช้ก็แค่เทใส่สำลี แล้วเช็ดให้ทั่วหลังล้างหน้า เช้า-เย็น โทนเนอร์มีส่วนผสมของ Acetyl Glucosamine จะช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ รวมถึงเช็ดแล้วพวกเครื่องสำอาง กันแดด ที่ตกค้างอยู่ก็จะหลุดออกไป ทำให้ผิวไม่มัน คนหน้ามันน่าจะชอบ เพราะเช็ดแล้วสะอาดหน้าไม่เยิ้มเลย กลิ่นมีแอลกอฮอล์นิดนึง แต่ชอบที่เช็ดแล้วสะอาดไม่เป็นสิวเลยค่ะ

เราซื้อมาในราคา 900 บาท ส่วนตัวเราใช้แล้วรู้สึกโอเคนะ ผิวหน้าดีขึ้น ปกติช่วงเที่ยงๆ ผิวช่วง T-zone คือมันมาก แต่ตอนนี้ความมันบนหน้าเราลดลง หน้าไม่ค่อยมันแล้วจ้า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design