รีวิวเอสเซนส์ตัวดัง Yves Rocher Elixir Jeunesse ผิวต้องปังฉันต้องรอด!

มลภาวะทางอากาศเยอะไปหมด ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควัน PM2.5 แสงแดด ที่ทำร้ายผิวเรามาตลอด ผิวหน้าเราบางทีก็พังเพราะขาดการป้องกันที่ดี แต่พอได้มาลองใช้ Yves Rocher Elixir Jeunesse Double Action Essence ผิวเราก็ดีขึ้นเยอะมากๆ ใครที่ผิวบางแพ้ง่ายควรลองใช้เป็นอย่างมากกกกกก

ด้วยส่วนผสมชูในเรื่องของการปกป้องผิวจากมลภาวะ คือ “อะโฟย่า” (Overconcentrated Aphloya) สารสกัดเข้มข้นแต่สามารถซึมลึกลงสู่เซลล์ผิวโดยตรง กระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีนคอลลาเจนได้เพิ่มขึ้น 26 ช่วยลดริ้วรอยได้โดยตรง พร้อมฟื้นฟูและปกป้องผิวจากมลภาวะ โดยเน้นปรับความแข็งแรงให้ผิวสามารถดูแลตัวเองได้ และลดการเกาะของโมเลกุลคาร์บอนทุกพื้นที่ผิวได้ถึง 21% ทำให้ผิวมีพื้นที่หายใจได้สะดวกขึ้น การไหลเวียนและขับถ่ายของเสียบนผิวดีขึ้น ลดการสะสมฝุ่นควันบนพื้นผิวได้ดี

เนื้อเอสเซ้นส์ขุ่นๆ เนื้อบางเบา มีความลื่น มีความฉ่ำพอสมควร พอทาลงบนผิวจะรู้สึกว่าเนื้อเอสเซ้นส์เคลือบลงบนผิวก่อนจะค่อยๆ ซึมเข้าผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการปกป้องผิวจากมลภาวะแนะนำเลย ราคา 1,250 บาท ผิวจะบอบบาง แพ้ง่ายแค่ไหนก็ใช้ได้ เพราะเราก็แพ้ง่ายมากเหมือนกัน แต่ตัวนี้เราไม่แพ้นะ โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแน่นอน

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design