รีวิว Clinique Moisture Surge ตัวดังในตำนานที่คนผิวขาดน้ำต้องลอง

สวัสดีค่าซิสสสสส วันนี้ใครที่มีผิวแห้งต้องดีใจแน่นอน เพราะเรามีไอเท็มเด็ดที่ใช้แล้วช่วยให้ผิวชุ่มชื้นหน้าอิ่มฟู ฉ่ำน้ำ มาเม้าท์ให้ฟัง เห็นเค้าโด่งดังเราก็เลยลองดู อะสรุปปังจริงนะแม่! ลองไปดูกันค่ะว่าคือตัวไหน

แท่น แทน แท๊น น้องคนนี้คือ Clinique Moisture Surge และ Clinique Moisture Surge Intense ครีมเจลมอยซ์เจอไรเซอร์สูตรสดชื่น ทาปุ๊บจะรู้สึกเย็นๆ ผิว เอาไว้ทาก่อนนอน โดยเฉพาะคนนอนห้องแอร์ที่ผิวจะแห้งขาดน้ำได้ง่าย พอตื่นเช้ามาจะรู้สึกว่าหน้านุ่มๆ ชุ่มชื้น เพราะเค้าเข้าไปช่วยให้ผิวสร้างแหล่งกักเก็บน้ำภายใน พอใช้ไปก็เลยจะผิวเปล่งปลั่งขึ้น สามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้ยาวนาน ไม่มีผิวแห้งตึงอีกต่อไปแล้วว

สูตรแรก Clinique Moisture Surge
ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับปราการปกป้องผิว ผิวรู้สึกอ่อนนุ่ม แลดูสุขภาพผิวดี และดู ชุ่มชื้นยาวนาน เหมาะกับคนที่อยากเติมน้ำให้ผิว แต่ไม่ถึงกับผิวแห้งขาดน้ำมากถึงขั้นลอกเป็นขุย

สูตรที่ 2 Clinique Moisture Surge Intense
คนที่ผิวแห้งมากบอกเลยว่าต้องสูตรนี้ เพราะกักเก็บความ ชุ่มชื้นได้มากเป็น 2 เท่าไปเที่ยวเมืองหนาวก็สามารถเอาผิวหน้าไปยืนท้าลมหนาวได้แบบหายห่วง สูตรนี้เหมาะกับคนผิวแห้งขาดน้ำสุดๆ หน้าแห้งลอกเป็นขุย อยากได้ครีมชุ่มชื้นแบบเข้มข้นและเร่งด่วน

หน้าตาแพคเกจจิ้งมีความเรียบหรู หวานๆ

หลังใช้แล้วรู้สึกผิวดีมาก อยากให้เพื่อนๆไปลองกัน ตัวนี้เรายกขึ้นหิ้งเลย ยืนหนึ่งเรื่องผิวชุ่มชื้น

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design