รีวิวน้ำโสมถูกและดี Sewa Insam Essence ฉันจะสวยแบบวุ้นเส้น

จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อนนน ฮ่าๆ ประโยคนี้คือใช้ได้จริง เราได้ซองนี้มาใช้เพราะสีซองและแพ็คเกจจิ้งที่สะดุดตามาก วันนี้เราเลยจะมารีวิว Sewa Insam Essence ให้ฟังค่ะ ใครอยากจะมีผิวที่สวยใสแบบพี่วุ้นเส้นมาลองดูรีวิวตัวนี้กันค่ะ

เนื่องจากตัวเราเองเป็นแฟนคลับพี่วุ้นเส้นอยู่แล้ว แล้วได้ยินมาว่าตัวผลิตภัณฑ์ตัวนี้พี่วุ้นเส้นใช้เองด้วยเลยอยากลองใช้ตาม เพราะตอนนี้หน้าเราเริ่มแย่แล้ว อีกทั้งสรรพคุณมันตอบโจทย์กับปัญหาที่เราเจอเรื่อง ผิวเสื่อมโทรม รูขุมขนกว้าง และริ้วรอยก่อนวัยของสาววัยละอ่อนที่เริ่มย่างก้าวเข้าสู่วัยทำงาน เลยอยากกู้ให้ผิวของตัวเองกลับมาสวยกระจ่างใสแบบธรรมชาติ

Sewa Insam Essence มีสารสกัดของโสม และสมุนไพรหลายชนิดของประเทศเกาหลี ที่เด่นชัดในเรื่องรูขุมขนอันนี้จากประสบการณ์ของตัวเราเองจะเห็นว่ารูขุมขนเล็กลง แต่ก็ยังช่วยในเรื่องอื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ จุดด่างดำ ฝ้า กระ ดูลดลง ผิวเนียนนุ่ม และลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร ตัวเอสเซนส์จะมีสีแดงใส เวลาทาจะซึมซาบได้เร็ว ไม่เหนอะผิว และมีกลิ่นโสมอ่อนๆ

ตัวความที่ว่าอยากลองก่อนเลยไม่กล้าตัดสินใจซื้อเป็นขวดมาใช้ค่ะ เพราะเราเป็นค่อนที่ค่อนข้างแพ้ง่าย เลยซื้อเป็นซองมาใช้ จริงๆ ก็รู้สึกว่าใช้งานสะดวกเพราะพกพาง่าย เวลาไปต่างจังหวัดก็เอาใส่กระเป๋าได้ง่ายๆ ประหยัดพื้นที่กระเป๋าด้วย ใครงบน้อยหรือแพ้ง่ายแบบเราลองใช้เป็นซองก่อนเลยแนะนำ เพราะซองนี้ราคา 59 บาท

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design