10 โทนการแต่งหน้ากันตาย สำหรับสาวผิวสองสี!!

สาวผิวสองสีหลายคนกังวลว่าจะแต่งหน้าได้ไม่หลากหลาย เพราะกลัวว่าเมคอัพบางเฉดอาจจะไม่เข้ากับเราหรือเปล่า อย่าเพิ่งปิดกั้นตัวเองไปค่ะสาวๆ การแต่งหน้าขึ้นอยู่กับความมั่นใจและทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง ผิวสองสีก็แต่งหน้าได้หลายลุคเหมือนกัน แต่ถ้าใครอยากได้ลุคกันตายที่แต่งแล้วรอดชัวร์ เพิ่มความมั่นใจก่อนออกจากบ้าน เรามีโทนการแต่งหน้ามาแนะนำกันทางนี้แล้วค่าาา

โทนที่ 1

สโมกกี้อายสีน้ำตาล ปัดแก้มโทนน้ำตาลอมส้ม เฉดดิ้ง ไฮไลท์ ให้กรอบหน้าชัด ส่วนปากก็เลือกโทนน้ำตาลที่ทำให้ปากดูอวบอิ่ม แตะชิมเมอร์ลงกลางปากเบาๆ ก็ยิ่งเริ่ด แค่นี้ก็สวยหรูดูแพง

โทนที่ 2

หมดยุคโดนล้อว่ากาคาบพริกแล้วจ้ะ คนผิวสองสีนี่แหละทาลิปสีแดงแล้วปังมาก ไม่ต้องแต่งตาเยอะแค่กรีดตาง่ายๆ ใส่คอนแทคเลนส์สายฝอสักหน่อย แล้วทาปากสีแดงให้เด็กมันดู เน้นผิวคลีนๆ ไม่ต้องมีโทนสีเยอะอยู่บนหน้า แค่นี้ก็ปังไม่ไหว

โทนที่ 3

ใสๆ เหมาะกับวันสบายๆ โทนชมพูก็เข้ากับผิวสองสีได้ แค่คุมโทนแต่งตาเบาๆ ปัดแก้มโทนชมพูบ่มแดด ทาปากสีชมพูอ่อน ที่ขาดไม่ได้คือความชุ่มชื้น จะเป็นลิปกลอส ลิปบาล์ม หรือลิปแบบเนื้อครีมมี่ฉ่ำๆ หน่อยก็ได้ค่ะ แค่นี้ก็สวยแล้ว

โทนที่ 4

ลุคออกงานสวยแพงแบบ Glam Glam คุมโทนน้ำตาลทองอมชมพูนิดๆ คัดเบ้าด้วยโทนสีน้ำตาลเข้มเพื่อให้ดูเด่นตอนถ่ายรูป แล้วฟาดวิ้งทองไปเลยค่ะที่หัวตา ลงไฮไลท์ให้ดูผิวโกลว์ สีปากนู้ดน้ำตาลอมชมพู แค่นี้ก็สวยพร้อมไปได้ทุกงาน

โทนที่ 5

โทนนี้แต่งได้ทุกวันแม้วันไปทำงาน แค่เพิ่มลดความเข้มของเมคอัพลงก็รอดแล้ว แต่งตาคัดเบ้าเบาๆ โทนน้ำตาล ปัดแก้มโทนน้ำตาลส้ม ลงไฮไลท์โหนกแก้มให้หน้าสวยชัด ทาปากสีน้ำตาลอมชมพู ได้ทั้งลุคสุภาพและสวยแพง

โทนที่ 6

แต่งทุกวันลุคสบายๆ ต้องโทนนี้ค่ะ แต่งตาสีน้ำตาลแมทอ่อนๆ กรีดตาให้หางตาดูเชิดขึ้นเล็กน้อย ปัดแก้มน้ำตาลอมส้ม ทาปากสีน้ำตาลอมแดง แต่งไปไหนก็รอดหมด

โทนที่ 7

โทนสาวทำงานสวยแพงแบบสายฝอ ต้องแต่งตาโทนน้ำตาลทอง ปัดแก้มส้มอมชมพูให้สดใสจะได้ดูไม่โทรม ใส่คอนแทคเลนส์เปลี่ยนลุคนิดนึง ทาปากสีแดงอมน้ำตาล สวยแบบเริ่ดๆ เลยค่ะ

โทนที่ 8

ส้มตามกระแสต้องมาหน่อย ใครอยากได้ลุคคุมโทนสวยๆ ลองโทนส้มดูค่ะ แต่งตาโทนส้ม ปัดแก้มโทนส้ม ปากโทนส้มนู้ด หรือจะโทนน้ำตาลก็ได้ คนผิวแทนแต่งขึ้นสุดๆ

โทนที่ 9

ชมพูหวานๆ ก็แต่งได้นะจ๊ะ เลือกอายแชโดว์โทนชมพูอ่อน แล้วใช้สีชมพูเข้มที่ขอบตาเพื่อให้ดูมีมิติขึ้น อายไลเนอร์เลือกสีเข้มเพื่อให้ตาดูคมสวย ไม่หวานเกินไป ปัดแก้มโทนชมพูอ่อนเบาๆ ปากสีชมพูนู้ด สวยหวานแบบดูแพง

โทนที่ 10

ลุคเน็ตไอดอลต้องมา โทนน้ำตาลอมส้มเบาๆ ไม่เน้นฟาดหนัก เผยผิวให้ดูบ่มแดดนิดๆ คุมโทนทั้งตา แก้ม โทนส้มอ่อน แล้วทาปากสีส้มนู้ด เบลนด์ให้ดูเบลอๆ หน่อย ปังมากค่ะคุณแม่

ขอบคุณ pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design