เข็มฉีดยาที่ไม่ได้เอาไว้ฉีดยา! รีวิวเซ็ต 2 in 1 Her Hyness ฟื้นฟูผิวเด้งใน 2 เข็ม!!

แกกกกกกกกกก วันนี้มีของใหม่มารีวิว แค่แพ็คเกจจิ้งคือ 10 10 10 ไปเลยค่า ออกมาเหมือนเอาใจสาวๆ ตะมุตะมิมากสำหรับ Double Ampoule Intensive Glow + Repair Set เรียได้ว่าแค่เห็นก็อยากซื้อมาแล้ว และเราเองที่เป็นเหยื่อการตลาดค่ะ ไปตำมาแล้ว และวันนี้จะมารีวิวตัวนี้ให้ฟังนั่นเอง

หน้าตาก่อนแกะกล่องดูเฉยๆ ใช่มั้ย เรียบๆ ไม่มีอะไรเลย ตอนแรกเราก็แบบเฉยนะแต่พอแกะออกมาเท่านั้นแหละร้องกรี๊ดเลย น่ารักมาก ก.ไก่ล้านตัว

ตัวแพ็คเกจจะมาในรูปเข็มฉีดยา เวลาใช้งานก็กดเหมือนใช้เข็มฉีดยาจริงๆ เลย ใน 1 เซตจะมีด้วยกัน 2 หลอดแต่ละหลอดจะมีความแตกต่างกันออกไป สำหรับหลอดสีขาวมีชื่อว่า Royal C White Shot Ampoule ที่เน้นการเสริมความกระจ่างใสของผิวด้วยวิตามินซีรูปแบบที่อ่อนโยนกับผิวและไม่เป็นกรด

ส่วนสีชมพูมีชื่อว่า Royal Hya Skin Strengthening Shot Ampoule ที่เน้นการเสริมความแข็งแรงของปราการปกป้องผิว ให้ผิวอิ่มฟูชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดี เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มที่มีความเข้มข้นเล็กน้อย เกลี่ยได้ลื่นผิว จะมีความหนึบเล็กน้อยเพราะว่ามีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้นหลายตัว แต่ก็ไม่หนักผิวจนเกินไป

ส่วนตัวเราคิดว่าเป็นเซรั่มที่โอเคเลยนะ ปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยสิวของเราลดลง ผิวสว่างขึ้น และที่สำคัญไม่แพ้หรือระคายใดๆ ทั้งสิ้นจ้า ใช้ใกล้หมดแล้วแต่ก็ไม่อยากทิ้งเพราะแพ็คเกจมันดี เอาไปบางไว้บนโต๊ะเครื่องสำอางเฉยๆ ยังน่ารักเลย ราคาตัวนี้แอบแรงนิดนึง 3,780 บาทจ้า แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพเราว่าคุ้มนะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design