เมคอัพโทนม่วงมาแรง! ลุคสายฝอ ถ่ายรูปแล้วเด่นมาก!!

ใครอยากได้ไอเดียแต่งหน้าแบบใหม่ๆ ที่ไม่ค่อยซ้ำกับลุคเดิมๆ แนะนำให้ไปจัดเมคอัพสีม่วงเลยค่ะซิส! ตอนนี้กำลังมาแรงสุดๆ เป็นแฟชั่นลุคสายฝอที่แต่งออกมาแล้วเด่นแซ่บมาก ถ่ายรูปเกิดสุดไม่เกินจริง!!

โดยเมคอัพสีม่วงแบบนี้หลายคนอาจจะกลัวว่าดูแรงไปไหม แต่งแล้วจะเหมือนหน้าช้ำ โดนฟาดมาหรือเปล่า โนค่ะซิส!! พักค่านิยมที่บอกว่าโทนม่วงจะดูเหมือนหน้าช้ำไปก่อน เพราะการแต่งหน้าคือศิลปะ ถ้าแต่งดีๆ ก็ออกมาสวยได้ไม่มีผิดถูกนะจ๊ะ!

ถ้าใครอยากลองแต่งหน้าโทนม่วง แนะนำให้เลือกอายแชโดว์โทนม่วงไลแลคทาลงไปเบาๆ ให้ทั่้วเปลือกตา อาจจะเพิ่มมิติด้วยการคัดเบ้าก็ได้ แต่สำหรับใครชอบแบบง่ายๆ แต่ลุคสายแฟ แนะนำให้ปาดไปเลยค่ะสีเดียวก็เปรี้ยวแล้ว! แล้วดัดขนตาให้ฟูๆ หน่อย ส่วนสีแก้มกับสีปากคุมโทนม่วงเหมือนกัน แต่อย่าให้เข้มจัด เน้นตาให้โดดเด่นก็พอ

นอกจากนี้ถ้าใครเลิฟโทนม่วงแต่ไม่กล้าแต่งตาด้วยสีม่วงก็ไม่เป็นไรนะคะ แค่หาลิปสติกโทนม่วงมาแตะเบาๆ กรุบๆ ที่ริมฝีปาก แล้วปัดแก้มโทนม่วง จะได้ลุคบาร์บี้น่ารักๆ ยิ่งถ้าเป็นคนผิวสองสีปัดโทนม่วงจะออกมาเป็นแก้มอมชมพูนิดๆ น่ารักเลยแหละ

ส่วนใครมือใหม่ใจไม่กล้าพอ ลองหาแค่อายไลเนอร์สีม่วงมากรีดก็ได้ค่ะ แค่นี้ก็อินเทรนด์เมคอัพสีม่วงได้เหมือนกัน แต่อย่าลืมว่าสีปากก็อย่าให้โดดจากโทนม่วงมากเกินไปนะ เดี๋ยวมันไม่เริ่ดอะค่ะซิส!

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design